• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Phát hiện 20kg Cocain trôi dạt ở vùng biển Quảng Bình

Pháp luật 06/03/2024 14:56

(Tổ Quốc) - Người dân đi nhặt rác dọc bãi biển xã Ngư Thuỷ (Lệ Thuỷ - Quảng Bình) phát hiện bao nhựa chứa nhiều gói nhỏ nghi là ma tuý nên đã báo với cơ quan chức năng...

Ngày 6/3, tin từ BCH Biên phòng tỉnh Quảng Bình cho hay, Đồn Biên phòng Ngư Thủy (Lệ Thủy - Quảng Bình) đã thu gom 20 gói hình vuông bên trong là tinh thể màu trắng với tổng trọng lượng là 20kg. Số tinh thể trắng này được xác định là ma túy dạng Cocain.

Phát hiện 20kg Cocain trôi dạt ở vùng biển Quảng Bình - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng thu giữ ma túy vừa phát hiện ở vùng biển Ngư Thuỷ

Theo đó, vào khoảng 15h ngày 4/3, một người dân đã trình báo với Đồn Biên phòng Ngư Thủy về việc phát hiện một túi đen trong đó chứa 20 gói hình vuông được bọc cẩn thận. Ngay sau khi nhận được thông tin, Đồn Biên phòng Ngư Thủy đã cử lực lượng đến hiện trường tiếp nhận số ma tuy trên và mở rộng khu vực tìm kiếm thêm.

Hiện BCH Biên phòng tỉnh Quảng Bình đã chỉ đạo Đồn Biên phòng Ngư Thủy và các Đồn BP tuyến biển, Hải đội 2 tổ chức lực lượng tuần tra dọc bờ biển để kịp thời phát hiện số ma túy trôi dạt còn lại (nếu có).

Phát hiện 20kg Cocain trôi dạt ở vùng biển Quảng Bình - Ảnh 2.

Số ma túy trôi dạt vào vùng biển Quảng Bình

Các Đồn Biên phòng tuyến biển đã phối hợp với các lực lượng, chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động quần chúng Nhân dân nâng cao nhận thức, chấp hành nghiêm pháp luật, nếu phát hiện đồ vật nghi là ma túy thì báo cáo, giao nộp cho lực lượng chức năng để xử lý theo quy định, ổn định tình hình nhân dân, địa bàn khu vực biên giới.

Vĩnh Quý

NỔI BẬT TRANG CHỦ