• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Phát hiện 5 tấn thịt, nội tạng lợn hôi thối tại 1 cơ sở giết mổ

Kinh tế 24/03/2023 11:39

(Tổ Quốc) - Đội QLTT số 5, Cục QLTT tỉnh Khánh Hòa vừa phối hợp với các cơ quan liên quan của UBND huyện Cam Lâm, UBND xã Cam Thành Bắc và Công an xã Cam Thành Bắc tiến hành kiểm tra đối với cơ sở giết mổ lợn có địa chỉ tại Thôn Tân Phú, xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm.

Cụ thể, ngày 16/3/2022, Đội QLTT số 5 phối hợp với các cơ quan liên quan của UBND huyện Cam Lâm, UBND xã Cam Thành Bắc và Công an xã Cam Thành Bắc tiến hành kiểm tra đối với cơ sở giết mổ lợn có địa chỉ tại thôn Tân Phú, xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm.

Phát hiện 5 tấn thịt, nội tạng lợn hôi thối tại 01 cơ sở giết mổ - Ảnh 1.

Phát hiện 5 tấn thịt, nội tạng lợn hôi thối tại 01 cơ sở giết mổ

Qua kiểm tra, Đoàn kiểm tra phát hiện tại nơi giết mổ có khoảng 5 tấn thịt, nội tạng đã qua sơ chế và đang sơ chế bốc mùi hôi thố. Chủ cơ sở là ông N.V.T là đang cư trú tại địa phương.

Theo lời khai của ông T, số thịt trên ông mua lại của các đối tượng trên địa bàn chuyên gom heo chết sau xử lý tại các trại chăn nuôi heo trên địa bàn xã Cam Thành Bắc và các xã lận cận rồi thuê người chế biến để vận chuyển vào bán lại tại các khu công nghiệp các tỉnh phí nam.

Do số thịt trên đã bốc mùi hôi thối, ảnh hưởng đến môi trường nên ngay trong chiều cùng ngày các cơ quan chức năng và UBND xã Cam Thành Bắc đã tiến hành chôn lấp tiêu huỷ theo quy định.

Đối với các đối tượng liên quan, Công an xã Cam Thành Bắc đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bảo Trung

NỔI BẬT TRANG CHỦ