(Tổ Quốc) - Ngành chức năng bất ngờ kiểm tra và phát hiện gần 300kg nội tạng bò không rõ nguồn gốc, bốc mùi hôi thối.
- 19.01.2019 Kinh hãi nội tạng bò bốc mùi được ngâm trong nước vôi bột làm trắng để bán phá lấu, lẩu bò ở Sài Gòn
- 01.11.2018 "Mầm" ung thư ẩn náu ở 7 loại thực phẩm: Nếu không muốn mắc bệnh, bạn nên đặc biệt chú ý!
- 16.08.2018 Xử phạt gần 700 triệu đồng với 12 công ty bán thực phẩm chức năng, trà giảm cân, tỏi đen ...
- 25.10.2017 Đà Nẵng 'bêu' tên các cơ sở thực phẩm 'bẩn'
Ngày 13/3, Đội Cảnh sát kinh tế Công an quân Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) bất ngờ kiểm tra cơ sở chế biến nội tạng chui của bà Phùng Thị Thủy (48 tuổi, phường Hoà Khánh Nam, quận Liên Chiểu).
Tại thời điểm kiểm tra, bà Thủy cùng 3 lao động đang chế biến gần 300 kg nội tạng bò không rõ nguồn gốc vứt bừa bãi giữa sàn nhà, ruồi bu nhiều, bốc mùi hôi thối.
Ngành chức năng bất ngờ kiểm tra và phát hiện gần 300kg nội tạng bò không rõ nguồn gốc, bốc mùi hôi thối.
Cơ sở này nằm sát bãi rác Khánh Sơn, không có giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
3 người làm việc cho bà Thủy không có giấy khám sức khỏe và chưa được tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm. Theo họ cho biết, số nội tạng này gồm gân, lòng, lá xách, mỡ…được mua từ một số lò mổ sau đó sơ chế bán lại cho các quán nhậu trên địa bàn TP Đà Nẵng.
Lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản, phối hợp với trạm thú y tiêu hủy số nội tạng bẩn nói trên.