• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Phối hợp tổ chức phiên giao dịch việc làm online kết nối 4 tỉnh, thành

Kinh tế 15/10/2020 16:27

(Tổ Quốc) - Ngày 15/10, Trung tâm DVVL Hải Dương phối hợp với trung tâm DVVL TP. Hà Nội, tỉnh Thái Nguyên, tỉnh Vĩnh Phúc... tổ chức phiên giao dịch việc làm online cho người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh IM Japan về nước.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở LĐTBXH Hà Nội, Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) Hà Nội phối hợp với Trung tâm lao động ngoài nước, Văn phòng Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc tại Việt Nam, Văn phòng Tổ chức phát triển nhân lực quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam, Trung tâm Dịch vụ việc làm 3 tỉnh (Hải Dương, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc) tổ chức “Hội chợ việc làm online dành cho lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh IM Japan về nước”.

Phối hợp tổ chức phiên giao dịch việc làm online kết nối 4 tỉnh, thành - Ảnh 1.

Ảnh minh họa (Đình Đạt)

Hội chợ việc làm online có sự tham gia của hàng chục DN tuyển dụng từ các tỉnh, thành Hà Nội, Hải Dương, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc với đa dạng ngành nghề như: phiên dịch, quản lý sản xuất, kỹ thuật sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu, chăm sóc khách hàng, kế toán, công nhân sản xuất, lễ tân, kế toán…. với mức lương cho người lao động dao động từ 5 đến trên 15 triệu đồng/tháng, tùy theo từng vị trí công việc.

Phó Giám đốc Trung tâm DVVL Hà Nội Vũ Quang Bình cho biết, hội chợ việc làm online là cơ hội cho người lao động nói chung cũng như lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh IM Japan về nước có được cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp với kinh nghiệm và trình độ tay nghề của mình, giúp ổn định cuộc sống và phát triển kinh tế gia đình.

Trong sáng nay, người lao động đã đến trực tiếp các Sàn giao dịch việc làm thuộc Trung tâm DVVL Hà Nội để gặp gỡ các DN, đặc biệt là DN có vốn đầu tư từ Hàn Quốc và Nhật Bản tham gia tuyển dụng, phỏng vấn trực tiếp.

Tham gia Hội chợ việc làm, người lao động còn được tư vấn miễn phí về việc làm, học nghề và xuất khẩu lao động; được tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng; được cung cấp thông tin về thị trường lao động và các chế độ chính sách pháp luật có liên quan. Người lao động và doanh nghiệp hoàn toàn không phải đóng góp bất kỳ chi phí nào.

Hà Giang

NỔI BẬT TRANG CHỦ