• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Phong Phú Hà Nam ẵm trọn điểm trong ngày khai mạc khai mạc Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2021

Thể thao 20/04/2021 23:16

(Tổ Quốc) - Chiến thắng tối thiểu trước TP. HCM II đã giúp Phong Phú Hà Nam có khởi đầu thuận lợi tại trong ngày khai mạc Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2021.

Chiều 20/4, tại SVĐ Thanh Trì (Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc và trận đấu mở màn của Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2021. Giải đấu năm nay có sự tham gia của 7 đội bóng là: ĐKVĐ Thành phố Hồ Chí Minh, Á quân Than Khoáng sản Việt Nam, Hà Nội I Watabe, Hà Nội II Watabe, TP.HCM II, Thái Nguyên T&T, Phong Phú Hà Nam. Các đội chia thành 2 bảng đá vòng tròn một lượt tìm ra các đội đầu bảng và nhì bảng vào bán kết.

Phong Phú Hà Nam ẵm trọn điểm trong ngày khai mạc khai mạc Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2021 - Ảnh 1.

Phong Phú Hà Nam ẵm trọn điểm trong ngày khai mạc khai mạc Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2021

Bảng A có sự xuất hiện của Hà Nội I Watabe, TP.HCM II, Phong Phú Hà Nam, Thái Nguyên T&T. Bảng B có sự hiện diện của 3 đội bóng TP.HCM I, Hà Nội II Watabe và Than KSVN. 

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng Thư ký LĐBĐVN, Trưởng Ban tổ chức Giải khẳng định: "Giải BĐ Nữ Cúp Quốc gia sẽ là một trong những sân chơi chất lượng cho các đội bóng nữ, để tăng cường cơ hội cho các cầu thủ nữ được thi đấu, nâng cao trình độ, là nguồn lực cho đội tuyển Nữ Quốc gia. Giải đấu cũng có thể coi là bước tạo đà cho các đội bóng, chuẩn bị hướng tới Giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia, sẽ khởi tranh vào trung tuần tháng 5 tới".

Ở trận đấu mở màn, giữa đội Hà Nội I Watabe và Thái Nguyên T&T (kết thúc với chiến thắng 1-0 nghiêng về đội bóng Thủ đô). Trên sân VFF, Phong Phú Hà Nam cũng có chiến thắng sát nút 1-0 trước TP Hồ Chí Minh II, qua đó giành 3 điểm với sự khởi đầu thuận lợi.

Giải bóng đá Nữ cúp Quốc gia 2021 sẽ bắt đầu khởi tranh vào ngày 20/4 tại SVĐ Thanh Trì và sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và kết thúc với trận chung kết diễn ra ngày 8/5.


Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ