• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Phú Thọ khai mạc Tuần du lịch Thanh Thủy - Mùa thu năm 2023

Thực hiện: Vy Liên | 01/09/2023

(Tổ Quốc) - Nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngày 31/08/2023 huyện Thanh Thủy tổ chức khai mạc Tuần du lịch Thanh Thủy - Mùa thu năm 2023 và Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Phú Thọ khai mạc Tuần du lịch Thanh Thủy - Mùa thu năm 2023 - Ảnh 1.

Ông Dương Quốc Lâm - Chủ tịch UBND huyện Thanh Thủy tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu tham dự khai mạc Tuần du lịch Thanh Thủy - Mùa thu năm 2023.

Phú Thọ khai mạc Tuần du lịch Thanh Thủy - Mùa thu năm 2023 - Ảnh 2.

Các đại biểu dự Hội nghị

Phú Thọ khai mạc Tuần du lịch Thanh Thủy - Mùa thu năm 2023 - Ảnh 3.

Phú Thọ khai mạc Tuần du lịch Thanh Thủy - Mùa thu năm 2023 - Ảnh 4.

Trong dịp này huyện Thanh Thủy đã tổ chức Nghi thức đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Đây là sự ghi nhận những kết quả, thành tựu nổi bật mà Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Thanh Thủy đã phấn đấu đạt được nhiều thành tựu trong thời gian qua.

Phú Thọ khai mạc Tuần du lịch Thanh Thủy - Mùa thu năm 2023 - Ảnh 5.

Ông Nguyễn Minh Tường - Bí thư huyện ủy Thanh Thủy phát biểu khai mạc Tuần du lịch Thanh Thủy - Mùa thu năm 2023. Phát biểu khai mạc tuần du lịch Thanh Thủy - Mùa thu năm 2023, lãnh đạo huyện Thanh Thủy bày tỏ sự trân trọng và gửi lời cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, các sở, ban ngành tỉnh Phú Phọ; và sự đóng góp của các thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm và toàn thể Nhân dân huyện Thanh Thủy đã dày công vun đắp, xây dựng, tạo nên một Thanh Thủy khởi sắc về kinh tế, ổn định về chính trị, vững bước trên con đường phát triển. Hoạt động tổ chức Khai mạc Tuần Du lịch - Mùa Thu năm 2023, với chủ đề: "Du lịch Thanh Thủy - Tinh hoa nghỉ dưỡng vùng Đất Tổ" là hoạt động thiết thực, là điểm nhấn quan trọng thể hiện nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thanh Thủy trong việc khơi dậy, khai thác hiệu quả tiềm năng, thế mạnh về Du lịch để tạo thành động lực phát triển. Với mục tiêu và Khát vọng xanh đưa Thanh Thủy trở thành huyện trọng điểm du lịch của Tỉnh Phú Thọ; Trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cấp Quốc gia.

Phú Thọ khai mạc Tuần du lịch Thanh Thủy - Mùa thu năm 2023 - Ảnh 6.

Chương trình nghệ thuật đặc sắc với chủ đề: "Du lịch Thanh Thủy- Tinh hoa nghỉ dưỡng vùng Đất Tổ" chào mừng Tuần du lịch Thanh Thủy – Mùa thu năm 2023 gồm hai phần Thanh Thủy miền nhớ và Thanh Thủy - Nhịp sống mới. Qua các tiết mục đặc sắc, dàn dựng công phu đã truyền tải vè đẹp thiên nhiên, những địa danh hấp dẫn của Thanh Thủy gắn với những câu chuyện văn hóa từ thời đại Hùng Vương dựng nước và những dấu tích trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước của cha ông ta như Tượng đài Chiến thắng Tu Vũ, hình ảnh đẹp của quê hương như đền Lăng Sương, Đảo Ngọc Xanh, Vườn Vua, Resort...

Phú Thọ khai mạc Tuần du lịch Thanh Thủy - Mùa thu năm 2023 - Ảnh 7.

Sự kiện tuần du lịch Thanh Thủy - Mùa thu 2023 diễn ra trong thời gian từ ngày 31/8 đến ngày 4/9.

Phú Thọ khai mạc Tuần du lịch Thanh Thủy - Mùa thu năm 2023 - Ảnh 8.

Trong tuần du lịch người dân và du khách còn được tham quan và trải nghiệm các sản phẩm du lịch, dịch vụ tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao tại Wyndham Thanh Thủy; các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp của Vườn Vua, Đảo Ngọc Xanh, Thanh Thủy Resort, Bamboo, Tre nguồn, Thanh Lâm Resort… - nơi hội tụ những tinh hoa của du lịch nghỉ dưỡng với không gian và dịch vụ cao cấp, thân thiện, gần gũi với thiên nhiên.

Phú Thọ khai mạc Tuần du lịch Thanh Thủy - Mùa thu năm 2023 - Ảnh 9.

Tại tuần lễ du lịch du khách được trải nghiệm các sản phẩm OCOP tiêu biểu trong và ngoài tỉnh Phú Thọ; các chương trình giao lưu văn nghệ quần chúng, các hoạt động thể dục thể thao; khai trương không gian đi bộ dành cho người dân và du khách thập phương…

Phú Thọ khai mạc Tuần du lịch Thanh Thủy - Mùa thu năm 2023 - Ảnh 10.

Chương trình khai mạc Tuần du lịch Thanh Thủy - Mùa thu năm 2023 là sự kiện trọng đại với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Thanh Thủy. Qua đó nhằm phát huy giá trị văn hóa truyền thống gắn với phát triển du lịch, lấy du lịch thúc đẩy hoạt động bảo tồn giá trị văn hóa đã và đang mở ra triển vọng tươi sáng giúp mảnh đất bên dòng Đà giang ngày càng khởi sắc, trù phú, thịnh vượng. Khai mạc Tuần du lịch Thanh Thủy - Mùa thu năm 2023 cũng là điểm nhấn trong chuỗi các hoạt động văn hóa của tỉnh Phú Thọ kỉ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.NỔI BẬT TRANG CHỦ