• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

PTI ký kết hợp tác với Happy Money

Kinh tế 17/05/2022 21:11

(Tổ Quốc) - Ngày 17/5/2022, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Happy Money – thương hiệu của Công ty Cổ phần thương mại và Liên kết Nano đã thực hiện kí kết hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm tại trụ sở của PTI.

Theo thỏa thuận hợp tác, Happy Money sẽ trở thành đơn vị phân phối sản phẩm bảo hiểm của PTI bao gồm: Bảo hiểm TNDS xe máy, ô tô; Bảo hiểm vật chất xe máy, ô tô; Bảo hiểm sức khỏe, hỗ trợ viện phí… Đặc biệt, đối với sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới, PTI cam kết mang tới những giá trị tiên phong về chất lượng dịch vụ như giám định chi tiết thiệt hại 24/07, hỗ trợ/đàm phán với bên thứ ba tại hiện trường (đối với bảo hiểm TNDS), tổng đài tư vấn 24/07, hệ thống gara liên kết rộng nhất, cứu hộ Pan miễn phí trong phạm vi 100km và chăm sóc khách hàng bằng công nghệ cao.

Đại diện PTI cho biết, việc hợp tác với Happy Money đã được hai bên thúc đẩy từ đầu năm 2022. Với những kinh nghiệm đã có trong việc triển khai bán bảo hiểm với các đối tác là tổ chức tài chính như F88, FE Credit và các ngân hàng lớn, PTI sẽ tiếp tục đầu tư để phát triển các kế hoạch kinh doanh giữa hai bên, tạo ra các giá trị lớn khác biệt cho khách hàng tại thị trường Việt Nam. PTI cũng kỳ vọng việc hợp tác với Happy Money không chỉ giúp PTI mở rộng mạng lưới ra thị trường, hỗ trợ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tốt nhất tới khách hàng một cách nhanh chóng nhất mà còn là cách để PTI đa dạng hóa và hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình nhằm mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

PTI ký kết hợp tác với Happy Money  - Ảnh 1.

PTI ký kết hợp tác với Happy Money

Được biết, Happy Money là thương hiệu của Công ty Cổ phần thương mại và Liên kết Nano. Happy Money mang sứ mệnh thay đổi cách nhìn nhận của người Việt với lĩnh vực vay tiêu dùng cá nhân. Happy Money được đầu tư bởi Tập đoàn tài chính Hàn Quốc Techmate Korea. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng nhanh chóng trong chưa đầy 15 phút bằng ô tô/giấy phép đăng ký xe ô tô, xe máy/giấy phép đăng ký xe máy, thẻ sinh viên… Happy Money còn hỗ trợ dịch vụ cho vay bằng các tài sản khác như laptop, điện thoại, trang sức...

Hiện tại, PTI đang là một trong 3 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất thị trường với hơn 100 sản phẩm bảo hiểm chất lượng cao. Trong năm 2021, nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới của PTI vẫn xuất sắc nắm giữ vị trí số 1 thị trường và nghiệp vụ bảo hiểm con người xếp thứ 2 thị trường nhờ vào chất lượng dịch vụ vượt trội. Ngoài ra, PTI còn là doanh nghiệp bảo hiểm tiên phong trên thị trường về ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại trong quy trình cấp đơn, quản lý và xử lý bồi thường, đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hà Giang

NỔI BẬT TRANG CHỦ