• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

PTI trao giải thưởng H.I.O trị giá 200 triệu đồng

Kinh tế 15/03/2021 21:54

(Tổ Quốc) - Ngày 15/3, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã tổ chức lễ trao giải Hole in One cho golfer Nguyễn Hải Linh với giải thưởng tiền mặt trị giá 200 triệu đồng.

Cú phát bằng gậy 7 tại hố 5 đường A sân Hilltop với khoảng cách 161 yards đã mang lại cho anh Nguyễn Hải Linh cú Hole in one lần đầu tiên kể từ khi bắt đầu chơi golf cách đây 4 năm. 

Phát biểu khi nhận giải thưởng, anh Linh cho biết, bản thân rất bất ngờ khi đánh được cú H.I.O này. Anh bày tỏ hy vọng trong tương lai sẽ ngày càng có nhiều golfer may mắn giành được giải thưởng lớn như mình. 

PTI trao giải thưởng H.I.O trị giá 200 triệu đồng - Ảnh 1.

Golfer Nguyễn Hải Linh nhận giải thưởng từ đại diện PTI

Giải thưởng mà anh Linh nhận được dành cho những người chơi golf đăng ký qua Intergolf và Vietnamgolf. Đây là sản phẩm bảo hiểm hợp tác đầu tiên giữa PTI, Intergolf và Vietnamgolf nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị gia tăng khi tham gia chơi golf tại hệ thống 78 sân golf đang hoạt động tại Việt Nam.

Đại diện PTI cho biết, sản phẩm H.I.O cá nhân của liên minh PTI – Vietnamgolf – Intergolf được đánh giá là vô cùng phù hợp với xu hướng phát triển của loại hình du lịch golf ở Việt Nam hiện nay. Trong tương lai, các bên sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển thêm nhiều sản phẩm khác hữu ích hơn dành cho các golfer.

PTI trao giải thưởng H.I.O trị giá 200 triệu đồng - Ảnh 2.

Giải thưởng mà anh Linh nhận được trị giá 200 triệu đồng dành cho những người chơi golf đăng ký qua Intergolf và Vietnamgolf.

Trước đó, vào tháng 02/2021, PTI đã chính thức ký kết hợp tác ba bên với Intergolf và Vietnamgolf nhằm triển khai sản phẩm bảo hiểm Hole in One cá nhân cho những người chơi golf đăng ký qua Intergolf và Vietnamgolf với giá trị bảo hiểm lên đến 200 triệu đồng/lần đánh trúng H.I.O.

Hiện tại, PTI đang là doanh nghiệp đứng trong top 3 các công ty bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam với hơn 100 sản phẩm bảo hiểm có mức phí cạnh tranh và chất lượng dịch vụ uy tín./.

Hà Giang

NỔI BẬT TRANG CHỦ