• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

PTI và ECPay cùng nhau ứng dụng công nghệ số phát triển các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ

Tổ Quốc Media 11/12/2020 09:01

(Tổ Quốc) - Ngày 10/12 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn Thông (ECPay) đã chính thứ ký kết hợp tác toàn diện với Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI).

PTI và ECPay cùng nhau ứng dụng công nghệ số phát triển các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ

Theo đó, ECPay sẽ trở thành đại lý độc quyền của PTI trong vòng 5 năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ thông qua hệ thống điểm giao dịch ECPay trên toàn quốc. Hai bên cũng sẽ ứng dụng công nghệ số để triển khai hoạt động bán hàng thông qua ứng dụng trên điện thoại di động. Điều này góp phần vận hành quy trình trước, trong và sau bán hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện và minh bạch hơn.

Việc hợp tác toàn diện với ECPay không chỉ góp phần phát huy những thế mạnh của hai bên mà còn giúp các sản phẩm bảo hiểm của PTI có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng trên toàn quốc thông qua mạng lưới rộng khắp của ECPay. Trong tương lai, hai bên tiếp tục nghiên cứu, xây dựng và phát triển những sản phẩm bảo hiểm độc quyền dành riêng cho khách hàng của ECPay với nhiều quyền lợi ưu đãi, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Việt Hùng

NỔI BẬT TRANG CHỦ