• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

PTI xác định việc đầu tư cho thế hệ tương lai là vô cùng cần thiết

Giáo dục 21/11/2020 17:46

(Tổ Quốc) - Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) phối hợp cùng Bưu điện tỉnh Lạng Sơn đã trao tặng phòng máy tính và các thiết bị giảng dạy hiện đại cho trường THPT Việt Bắc (Lạng Sơn).

PTI xác định việc đầu tư cho thế hệ tương lai là vô cùng cần thiết

Phòng máy tính được kỳ vọng sẽ giúp học sinh nhà trường dễ dàng tiếp cận được kho tàng kiến thức khổng lồ trên thế giới, đồng thời tạo cho các em học sinh thói quen khai thác các tài nguyên tri thức tốt nhất thông qua internet trong thời đại công nghệ số, đặt nền móng cho việc hỗ trợ nhà trường đưa công nghệ thông tin vào giảng dạy, nâng cao năng suất và hiệu quả giảng dạy cho nhà trường.

Trong suốt những năm qua, PTI luôn là một trong những doanh nghiệp đi đầu về hỗ trợ cho hoạt động giáo dục. Xác định việc đầu tư cho thế hệ tương lai là vô cùng cần thiết đối với sự phát triển của một quốc gia, do đó, với mong muốn hỗ trợ tối đa cho thế hệ trẻ, các chương trình dành cho học sinh sinh viên trên toàn quốc của PTI qua từng năm ngày càng được mở rộng phát triển.

Việt Hùng

NỔI BẬT TRANG CHỦ