• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Quán karaoke bị tước giấy phép hoạt động vì chứa hàng chục thanh niên “mở tiệc” ma túy giữa mùa dịch

Pháp luật 20/04/2020 11:45

(Tổ Quốc) - Cơ quan chức năng đã thu hồi giấy phép kinh doanh dịch vụ karaoke đối với quán Ruby với lý do vi phạm quy định về kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường và sai phạm nghiêm trọng trong việc chấp hành Chỉ thị 16 của Thủ tướng.

Ngày 20/4, Văn phòng UBND TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam), cho biết Chủ tịch UBND TP Tam Kỳ Nguyễn Hồng Quang đã ký quyết định thu hồi giấy phép kinh doanh dịch vụ karaoke đối với quán Ruby với lý do vi phạm quy định về kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường và sai phạm nghiêm trọng trong việc chấp hành Chỉ thị 16 của Thủ tướng.

Ngoài ra, chủ cơ sở karaoke trên là Trần Anh Tuấn (45 tuổi, trú phường An Xuân) bị phạt hành chính 17,5 triệu đồng vì 2 hành vi: Không thực hiện quyết định tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng và Người chủ để cho người khác lợi dụng sử dụng chất ma túy trong khu vực mình quản lý.

Quán karaoke bị tước giấy phép hoạt động vì chứa hàng chục thanh niên “mở tiệc” ma túy giữa mùa dịch - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra quán Ruby và phát hiện nhóm người phê ma túy.

Trước đó, vào khoảng 1h45 ngày 13/4, lực lượng Công an TP Tam Kỳ bất ngờ kiểm tra quán karaoke Ruby và phát hiện tại phòng 405 có 12 khách (gồm 9 nam, 3 nữ) đang say sưa hát, có biểu hiện sử dụng ma túy.

Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy 11 người dương tính với chất ma túy (9 nam, 2 nữ). Đến thời điểm hiện tại, đây là quán karaoke thứ 2 ở Tam Kỳ bị tước giấy phép hoạt động trong mùa dịch Covid-19. Trước đó, quán Big Big World (đường Hùng Vương, phường An Sơn) cũng bị thu hồi giấy phép kinh doanh dịch vụ karaoke vì vi phạm quy định về kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường và sai phạm nghiêm trọng trong việc chấp hành các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Chủ quán này cũng bị phạt hành chính 17,5 triệu đồng vì 2 hành vi: Không thực hiện quyết định tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng và hoạt động kinh doanh ngành nghề mà không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự.

Hương An

NỔI BẬT TRANG CHỦ