• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Quán lẩu ếch khép cửa tầng 1, nhưng có nhóm khách đang ăn nhậu trên tầng 3

Thời sự 06/04/2020 01:12

(Tổ Quốc) - Khi tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện bên ngoài quán cửa chính đóng, nhưng bên trong thì có nhóm khách đang ăn nhậu.

Tối 5/4, ông Hoàng Anh Tiến, Chủ tịch UBND phường Trường Thi, TP Vinh, tỉnh Nghệ An cho báo giới biết, giới chức phường Trường Thi vừa xử phạt chủ quán lẩu ếch ở đường Nguyễn Văn Cừ 7,5 triệu đồng. Quán này đã vi phạm quy định về phòng chống dịch Covid-19.

Theo tờ Người lao động, vào tối 4/4, từ tin báo của người dân, lực lượng chức năng phường Trường Thi và Công an TP Vinh đã kiểm tra quán nhậu lẩu ếch tại số nhà 27 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh. Thời điểm đó, dù tầng 1 nơi này khép cửa, nhưng trên tầng 3 có nhóm khách đang tụ tập  ăn uống.

Thiếu tá Lê Văn Sơn, Trưởng công an phường Trường Thi chia sẻ với báo Nghệ An, tại thời điểm kiểm tra, quán vẫn bán đồ và cho khách tụ tập ngồi nhậu. Chiêu thức được chủ quán đưa ra để đối phó đó là chỉ mở hé một phần cửa, khi khách đã vào trong thì ngay tức khắc được đóng lại.

Trước đó, cán bộ phường và UBND TP Vinh đã tuyên truyền bằng các phương tiện truyền thông, nhắc nhở yêu cầu chủ quán cam kết thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, song chủ quán lẩu ếch tại 27 Nguyễn Văn Cừ vẫn làm lẩu cho khách tụ tập ăn nhậu.

Quán lẩu ếch khép cửa tầng 1, nhưng có nhóm khách đang ăn nhậu trên tầng 3 - Ảnh 2.

Quán lẩu ếch bị xử phạt. Ảnh: Pháp luật Việt Nam

Được biết, đây là trường hợp thứ 4 trên địa bàn phường Trường Thi bị xử phạt qua đợt kiểm tra lần này.

(Tổng hợp)

Quán lẩu ếch khép cửa tầng 1, nhưng có nhóm khách đang ăn nhậu trên tầng 3 - Ảnh 4.

Thanh Tú

NỔI BẬT TRANG CHỦ