• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Quảng Bình: Cháu bé bị đuối nước thương tâm dưới hố công trình

Thời sự 29/04/2021 20:29

(Tổ Quốc) - Người dân xã Lê Hoá, huyện Tuyên Hoá (Quảng Bình) tá hoả khi phát hiện một cháu bé bị đuối nước thương tâm dưới hố công trình chưa hoàn thành.

Chiều 29/4, thông tin từ UBND xã Lê Hóa (huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) cho biết, vào khoảng 15 giờ cùng ngày, bà Đinh Thị Hoa ở thôn Thượng Phong, xã Lê Hóa không phát hiện con trai là cháu Đinh Gia Kh. (SN 2017) ở nhà nên đi tìm.

Khi ra đến đường giao thông trước nhà thì phát hiện đôi dép gần miệng hố công trình đang thi công, bà Hoa đã hô hoán mọi người xuống hố mò tìm thì phát hiện thi thể cháu Kh. đã tử vong.

Quảng Bình: Cháu bé bị đuối nước thương tâm dưới hố công trình - Ảnh 1.

Hố công trình đang thi công đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm đối với một cháu bé 3 tuổi.

Được biết, công trình đang thi công là đường giao thông nông thôn nối từ Quốc lộ 15B đi Khe Rôn, đoạn qua thôn Thượng Phong, xã Lê Hóa. Trong quá trình thi công, đơn vị thi công đã đào hố để đặt cống thoát nước. Trong ngày 29/4 trên địa bàn xã có mưa lớn làm nước ngập hố nên mới xảy ra sự cố.

Cũng trong sáng nay, mưa to làm nước sông Rào Bội ở Tuyên Hoá (Quảng Bình) dâng cao và chảy xiết. Ông Nguyễn Chí Thanh (sinh năm 1969) ở thôn Tân Đức, xã Hương Hoá khi đi chăn trâu đã lội qua sông Rào Bội và mất tích. 

Hiện cơ quan chức năng huyện Tuyên Hoá cùng bà con nhân dân đang nổ lực tìm kiếm ông Thanh.

V.Quý - P.An

NỔI BẬT TRANG CHỦ