• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Quảng Bình: Một nam sinh bị hành hung dã man bằng đùi gỗ

Pháp luật 14/03/2023 08:49

(Tổ Quốc) - Để "xử lý" bạn, nhóm đối tượng là học sinh THCS và THPT ở huyện miền núi Minh Hoá - Quảng Bình đã thẳng tay dùng que gỗ, mũ bảo hiểm đánh thẳng vào đầu nam sinh mặc cho nam sinh này la hét…

Ngày 14/3, tin từ Phòng GD&ĐT huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình cho hay, Phòng GD&ĐT huyện đang phối hợp cùng công an huyện để làm rõ hành vi nhóm đối tượng đánh một nam sinh và quay lại clip tung lên mạng xã hội.

Một nam sinh bị hành hung dã man bằng đùi gỗ - Ảnh 1.

Dùng vật cứng đánh mạnh vào người (Ảnh cắt từ clip)

Theo đó, clip này xuất hiện trên mạng xã hội với hình ảnh một nhóm thiếu niên có 4 người đang ngồi "nghiêm túc" ở trên giường và một nhóm thiếu niên khác với những lời lẽ bằng tiếng bản địa (tiếng Nguồn-PV) và sau đó là dùng những que gỗ, dày đánh vào người và đầu của 1 thiếu niên, 3 thiếu niên còn lại chỉ ngồi yên và không dám chống cự lại.

Không chỉ dùng thanh gỗ, nhóm học sinh còn dùng mũ bảo hiểm, chân đạp vào đầu, lưng thanh niên đó và văng tục, đồng thời một thiếu niên khác lớn tiếng bảo "đánh chết mày!" cho dù nạn nhân cố lẩn trốn sau những người bạn của mình trên giường.

Một nam sinh bị hành hung dã man bằng đùi gỗ - Ảnh 2.

Dùng chân đạp lên đầu (Ảnh cắt từ clip)

Kiểm tra nhanh những đối tượng xuất hiện ở clip này, Công an huyện Minh Hóa và Trường Dân tộc nội trú huyện Minh Hóa đã xác nhận nạn nhân là một học sinh lớp 9 của nhà trường. Những thiếu niên có hành vi hành hung cũng được xác định là học sinh của một trường THCS và THPT ở khu vực xung quanh thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hoá.

Hiện cơ quan Công an đang tiến hành làm rõ vụ việc.

Vĩnh Quý

NỔI BẬT TRANG CHỦ