• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Quảng Bình: Nhiều dự án du lịch được giới thiệu ở Hội nghị Xúc tiến đầu tư tại TP.HCM

Kinh tế 18/03/2022 10:59

(Tổ Quốc) - Ngày 17/3, UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức họp báo thông tin về kế hoạch tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình tại TP.HCM năm 2022. Trong đó nhiều điểm đến, nhiều tuyến du lịch cộng đồng, tham quan phong cảnh, văn hóa…dự kiến được tỉnh Quảng Bình giới thiệu tại hội nghị xúc tiến đầu tư này.

Ông Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình cho biết, Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình tại TP.HCM năm 2022 là hoạt động xúc tiến, thu hút đầu tư khởi đầu của năm 2022, là diễn đàn quan trọng để giao lưu, gặp gỡ và lan tỏa thông tin về tiềm năng, thế mạnh và là cơ hội đầu tư của tỉnh Quảng Bình đến với cộng đồng các tổ chức, hiệp hội, doanh nghiệp, nhà đầu tư tại TP.HCM.

Dự kiến hội nghị này sẽ giúp Quảng Bình thu hút các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh tại địa bàn tỉnh Quảng Bình, góp phần khai thác có hiệu quả các tiềm năng, thế mạnh của tỉnh nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.

"Tỉnh Quảng Bình sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho tất cả các nhà đầu tư đến để tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư vào tỉnh Quảng Bình. Thành công của nhà đầu tư cũng chính là thành công của tỉnh", ông Hồ An Phong chia sẻ.

Quảng Bình: Nhiều dự án du lịch được giới thiệu tại hội nghị Xúc tiến đầu tư tại TP.HCM - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình Hồ An Phong thông tin về kế hoạch tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình tại TP. HCM năm 2022.

Theo đánh giá của lãnh đạo tỉnh Quảng Bình, TP.HCM là thị trường có nhiều nhà đầu tư tiềm năng đã triển khai nhiều dự án nổi tiếng trong cả nước, do đó việc mời gọi được các nhà đầu tư này sẽ giúp tỉnh Quảng Bình có những diện mạo mới trong thời gian tới, đặc biệt là lĩnh vực du lịch – lĩnh vực được xem là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.

Bên cạnh đó, cuộc tiếp xúc này không chỉ giúp Quảng Bình giới thiệu được tiềm năng và lợi thế mà còn tiếp thu những ý kiến tư vấn của các chuyên gia, nhà đầu tư để từ đó giúp địa phương có những hoạch định tốt trong tương lai để khai thác, phát triển những tiềm năng lợi thế của mình.

Được biết, Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình năm 2022 được tổ chức vào ngày 25/3 tại TP.HCM với chủ đề "Quảng Bình-thích ứng-đồng hành-phát triển". Hội nghị sẽ có sự tham gia của khoảng 250-300 đại biểu là đại diện lãnh đạo ban, bộ, ngành Trung ương và địa phương; các tổ chức, hội, hiệp hội, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước./.


V.Quý - P.An

NỔI BẬT TRANG CHỦ