• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Quang Hải bị đau nhẹ, bỏ lỡ buổi tập cùng đội tuyển quốc gia

Thể thao 12/12/2020 17:00

(Tổ Quốc) - Cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội FC Nguyễn Quang Hải đã phải tập riêng cùng bác sĩ Choi Joo-young ở buổi tập sáng ngày 12/12 với các bài tập nhẹ.

Trong 2 buổi tập gần nhất, HLV Park Hang-seo bất ngờ gặp thiệt hại khi tiền vệ Quang Hải bị đau nhẹ, không thể tập cùng toàn đội. Sau khi phải bỏ tập ở buổi tập chiều ngày hôm qua (11/12), cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội FC đã phải tập riêng cùng bác sĩ Choi Joo-young ở buổi tập sáng ngày 12/12 với các bài tập nhẹ.

Quang Hải bị đau nhẹ, bỏ lỡ buổi tập cùng đội tuyển quốc gia - Ảnh 1.

Trước đó, chấn thương đã khiến Hai Long và Văn Hậu không thể tập trung cùng đồng đội. Cầu thủ Hai Long đã phải trở về điều trị tại CLB Than Quảng Ninh, trong khi Đoàn Văn Hậu không thể góp mặt từ những ngày đầu.

Chia sẻ về những ảnh hưởng do chấn thương, tiền vệ Phạm Văn Long (SHB Đà Nẵng) cho biết, giai đoạn từ năm 2015 -2018 là thời điểm khó khăn nhất với bản thân anh khi dính chấn thương không thể thi đấu.

"Vào thời điểm đó tôi dính chấn thương nhiều nên không thể thi đấu. Khi nhìn các đồng đội đá thì rất buồn nên tự nhủ khi trở lại thì cố gắng mạnh mẽ nhất" - Phạm Văn Long cho hay.

Phạm Văn Long là một trong số những cầu thủ cùng lứa với Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường… Tuy nhiên, do chấn thương, tiền vệ sinh năm 1996 đã bỏ lỡ nhiều cơ hội lên tuyển, trong khi những cầu thủ cùng lứa tuổi đã có sự phát triển mạnh mẽ.

"Ở lần trở lại này tôi thấy rất tự hào. Đã thi đấu chuyên thì ai cũng muốn một lần được khoác áo đội tuyển quốc gia. Dù vậy, vì là một tân bình nên tôi vẫn gặp đôi chút khó khăn trong việc hòa nhập. Khi lên tôi được thầy tạo điều kiện đá vị trí phù hợp nhất với khả năng của mình cũng giống như một số vị trí em đá ở SHB Đà Nẵng. Tôi là tân binh nên có đôi chút khó khăn khi hòa nhập với đồng đội" - Phạm Văn Long nói. 

Được biết, mục tiêu của cầu thủ xứ Quảng trong năm 2021 tới đây là cùng SHB Đà Nẵng đạt thành tích cao nhất tại  đấu trường V-League. Đồng thời nuôi hy vọng được gọi lên tập  trung đội tuyển quốc gia lần tiếp theo. 

Đợt tập trung kéo dài đến hết ngày 28/12. Đội sẽ có 2 trận giao hữu với đàn em U22 Việt Nam diễn ra vào ngày 23/12 tại Cẩm Phả và 27/12 tại Phú Thọ.

Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ