• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Hợp tác, thúc đẩy truyền thông, quảng bá Năm Du lịch Quốc gia 2022

Du lịch 18/01/2022 20:17

(Tổ Quốc) - Ngày 18/1/2022 - Tập đoàn Thiên Minh (TMG) cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Sở VHTTDL) Quảng Nam đã tiến hành lễ ký kết hợp tác về công tác truyền thông, quảng bá Năm Du lịch Quốc gia 2022 và Du lịch Quảng Nam. Buổi ký kết nằm trong khuôn khổ khuyến khích, thúc đẩy nhanh sự phục hồi du lịch cho tỉnh Quảng Nam nói riêng và Việt Nam nói chung sau bối cảnh đình trệ du lịch do dịch Covid-19.

Trên tinh thần hợp tác nhằm khuyến khích chính sách kích cầu, thúc đẩy phục hồi du lịch, Sở VHTTDL Quảng Nam và TMG sẽ cùng nhau xây dựng, phát triển và quảng bá du lịch của Quảng Nam tới du khách trong nước và quốc tế; Xúc tiến các sản phẩm du lịch có trách nhiệm, du lịch bền vững và du lịch mạo hiểm của tỉnh (còn được gọi là Du lịch Xanh).

Cùng nhau, hai Bên sẽ đưa hình ảnh và xác định vị thế của Quảng Nam là một điểm đến hấp dẫn và nhất định phải ghé thăm ở Việt Nam, đồng thời hỗ trợ du lịch Quảng Nam phát triển bền vững về thực chất.

Với bối cảnh 2022 được chọn làm Năm Du Lịch Quốc gia, hai bên sẽ tiến hành đẩy mạnh các hoạt động truyền thông tại các thị trường trọng điểm được lựa chọn, hỗ trợ việc phục hồi ngành du lịch và lấy cơ hội mở cửa sớm và thành công của Quảng Nam nhằm tăng năng lực cạnh tranh của điểm đến Quốc gia.

Quảng Nam hợp tác với Tập đoàn Thiên Minh thúc đẩy truyền thông, quảng bá Năm Du lịch Quốc gia 2022  - Ảnh 1.

Lễ Ký kết thỏa thuận trực tuyến giữa TMG và Sở VHTTDL Quảng Nam được tổ chức trực tuyến.

Trong lần hợp tác này, Sở VHTTDL chủ trì xây dựng, TMG sẽ là doanh nghiệp đề xuất và phối hợp thực hiện các ý tưởng quảng bá tiếp thị số cho du lịch Quảng Nam và truyền thông Năm Du lịch Quốc gia 2022.

Với nguồn tài chính và nhân sự dồi dào, TMG cam kết hỗ trợ lâu dài cho Du lịch Tỉnh thông qua các hoạt động tư vấn, đồng hành triển khai truyền thông, thu hút khách hàng cũng như cung cấp các sản phẩm Du lịch nghỉ dưỡng tại Tỉnh Quảng Nam đạt tiêu chuẩn Đẳng cấp quốc tế và sản phẩm Du lịch Xanh cho tỉnh Quảng Nam trong khuôn khổ phát triển du lịch bền vững.

Bên cạnh đó, TMG sẽ tư vấn và hỗ trợ xây dựng cơ chế hợp tác công-tư cho du lịch Quảng Nam để gây Quỹ Phát triển du lịch nhằm huy động nguồn lực của các doanh nghiệp, hỗ trợ thực hiện các hoạt động quảng bá tiếp thị và phát triển du lịch Quảng Nam bền vững trên nhiều nền tảng như: Trang web chính thức tiếp thị số cho du lịch Quảng Nam và Năm Du lịch Quốc gia 2022; Trang mạng xã hội (Facebook, Instagram, Youtube và Tiktok) chính thức của Sở VHTTDL giới thiệu quảng bá du lịch Quảng Nam và các hoạt động truyền thông cho Năm Du lịch Quốc gia 2022… cùng nhiều hoạt động truyền thông khác cho năm 2022.

Cùng phạm vi hợp tác sâu và rộng trên nhiều phương diện, Sở VHTTDL và TMG hy vọng năm 2022 sẽ là một năm ngành du lịch Tỉnh phát triển mạnh mẽ, xứng tầm điểm đến du lịch đặc sắc cho cả khách du lịch trong nước lẫn quốc tế./.

Minh Khánh

NỔI BẬT TRANG CHỦ