• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Quảng Ninh tiếp tục đăng cai tổ chức Tour Bóng chuyền bãi biển nữ thế giới năm 2019

Thể thao 14/04/2019 07:33

(Tổ Quốc) - Tổng cục Thể dục thể thao vừa có Văn bản số 479/TCTDTT-TTTTCII gửi Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh về việc ủy nhiệm đăng cai tổ chức Tour Bóng chuyền bãi biển nữ thế giới năm 2019.

Quảng Ninh tiếp tục đăng cai tổ chức Tour Bóng chuyền bãi biển nữ thế giới năm 2019  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa (nguồn: quangninh.gov.vn)

Theo đó, thực hiện kế hoạch thi đấu các giải thể thao quốc tế tại Việt Nam năm 2019, Tổng cục Thể dục thể thao đã ủy nhiệm cho Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh đăng cai tổ chức Tour Bóng chuyền bãi biển nữ thế giới năm 2019. Giải được tổ chức từ ngày 9/5 đến ngày 12/5, tại khu du lịch Tuần Châu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Tổng cục Thể dục thể thao đề nghị Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh lập kế hoạch báo cáo UBND tỉnh Quảng Ninh, phối hợp với Công ty trách nhiệm hữu hạn Âu Lạc Quảng Ninh, cùng các Sở, ban, ngành chức năng có liên quan lập kế hoạch tổ chức giải; đồng thời phối hợp với Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức giải theo đúng Luật, Điều lệ và quy định quốc tế.

Năm 2018, Giải bóng chuyền bãi biển nữ thế giới được tổ chức tại Quảng Ninh đã thu hút 18 đội, đến từ 9 quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia như: Nhật Bản, Canada, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Việt Nam, Mỹ, Israel… Đây được coi là hoạt động thường niên nhằm tuyên truyền, quảng bá về mảnh đất, con người Quảng Ninh với bạn bè, du khách trong nước và quốc tế. Các trận thi đấu của giải luôn thu hút được đông đảo du khách và người hâm mộ thể thao tới dự và xem.

Lan Anh

NỔI BẬT TRANG CHỦ