• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Quảng Trị tạm dừng vận chuyển hành khách đi Huế và Quảng Nam

Pháp luật 08/08/2020 06:33

(Tổ Quốc) - Việc Quảng Trị thông báo tạm dừng vận chuyển hành khách liên tỉnh từ địa phương đi Huế, Quảng Nam và ngược lại nhằm tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch, không để lây lan ra cộng đồng.

Ngày 7/8, Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Trị đã có văn bản hỏa tốc về việc tạm dừng vận chuyển khách liên tỉnh Quảng Trị đi Thừa Thiên Huế và ngược lại, Quảng Nam và ngược lại. Văn bản này được gửi đến các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh, Trung tâm Quản lý Bến xe khách tỉnh, Thanh tra Sở Giao thông vận tải.

Quảng Trị tạm dừng vận chuyển hành khách đi Huế và Quảng Nam - Ảnh 1.

Quảng Trị cho tạm dừng vận chuyển hành khách liên tỉnh từ địa phương đi Huế, Quảng Nam để phòng, chống dịch.

Theo đó, Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Trị thông báo kể từ 18h ngày 7/8, tạm dừng toàn bộ hoạt động của các phương tiện vận chuyển hành khách đi từ Quảng Trị đến Thừa Thiên Huế và ngược lại; Quảng Trị đến Quảng Nam và ngược lại (bao gồm tuyến cố định, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi) cho đến khi có thông báo mới.

Trường hợp phương tiện đang trên đường về nơi đăng ký kinh doanh khi văn bản này có hiệu lực thì tiếp tục cho di chuyển. Tuy nhiên, tài xế và doanh nghiệp phải thực hiện đúng quy định về phòng dịch Covid-19 của Bộ Y tế và chính quyền địa phương.

Được biết, Quảng Trị là địa phương có 2 trường hợp nhiễm Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố trong sáng cùng ngày./.

Thế Trung

NỔI BẬT TRANG CHỦ