• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Quảng Trị: Tàu chở đoàn cán bộ Sở Giao thông Vận tải gặp nạn, 1 người mất tích

Thời sự 26/10/2021 14:32

(Tổ Quốc) - Tàu chở đoàn cán bộ của Sở Giao thông Vận tải (GTVT) tỉnh Quảng Trị cùng người của một doanh nghiệp trên địa bàn không may gặp nạn khiến một người mất tích.

Đến đầu giờ chiều 26/10, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị vẫn đang nỗ lực tìm cách giải cứu 7 người bị lật tàu mắc kẹt giữa đập tràn thủy nông (xã Hải Lệ, TX. Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị).

Quảng Trị: Tàu chở đoàn cán bộ Sở Giao thông Vận tải gặp nạn, 1 người mất tích - Ảnh 1.

7 người trong trên tàu gặp nạn đang mắc kẹt giữa dòng nước chảy xiết.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng cùng ngày, chiếc tàu sắt của một doanh nghiệp trên địa bàn chở theo 4 cán bộ của Sở GTVT tỉnh Quảng Trị, 3 lái tàu và một chủ doanh nghiệp đi kiểm tra. Khi qua cụm thủy nông (xã Hải Lệ, TX. Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị) thì tàu không may bị chết máy, cuốn theo dòng nước và bị lật.

Vụ việc khiến một người là chủ doanh nghiệp bị nước cuốn trôi mất tích. 4 cán bộ Sở GTVT tỉnh Quảng Trị và 3 lái tàu mắc kẹt giữa đập tràn.

Quảng Trị: Tàu chở đoàn cán bộ Sở Giao thông Vận tải gặp nạn, 1 người mất tích - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng đang tìm cách giải cứu người bị mắc kẹt giữa dòng nước, đồng thời tìm kiếm người mất tích.

Trao đổi với báo chí, một lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Quảng Trị cho biết, sáng cùng ngày đoàn công tác của Sở có 4 người (trong đó có 1 phó Giám đốc Sở) đi kiểm tra giấy phép bến thủy nội địa và không may xảy ra tai nạn.

Hiện tại, người dân địa phương cùng với lực lượng cứu hộ vẫn đang tích cực tìm kiếm người mất tích, đồng thời khẩn trương đưa 7 người còn lại vào bờ./.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ