• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Quảng Trị tổ chức thăm viếng, tri ân tại các Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia vào ban đêm

Thời sự 06/07/2022 14:33

(Tổ Quốc) - Sở LĐTB&XH tỉnh Quảng Trị vừa có văn bản gửi Sở LĐTB&XH các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tổ chức Lễ viếng tại Nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn và Nghĩa trang Liệt sĩ Đường 9 vào ban đêm.

Theo đó, kể từ ngày 1/7/2022, Ban Quản lý Nghĩa trang và Đón tiếp thân nhân liệt sĩ tỉnh Quảng Trị sẽ tổ chức đón tiếp, phục vụ các đoàn trong và ngoài tỉnh đến viếng, tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ vào ban đêm tại hai nghĩa trang: Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Đường 9. Thời gian tổ chức lễ viếng vào ban đêm bắt đầu từ 17 giờ đến 21 giờ hàng ngày.

Quảng Trị tổ chức thăm viếng, tri ân tại các Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia vào ban đêm - Ảnh 1.

Lễ thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Đường 9.

Việc tổ chức đón tiếp, phục vụ các đoàn trong và ngoài tỉnh đến viếng, tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ vào ban đêm được thực hiện theo chủ trương của UBND tỉnh Quảng Trị về việc xây dựng phương án tổ chức lễ viếng các Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Đường 9 vào ban đêm tất cả các ngày trong tuần.

Phương án này nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu thăm viếng của nhân dân và khai thác có hiệu quả hệ thống các công trình điện chiếu sáng, âm thanh tại các Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ