• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ra mắt Quỹ Học bổng Bảo Minh “Chắp cánh ước mơ”

Giáo dục 10/12/2022 21:36

(Tổ Quốc) - Chiều ngày 10/12/2022, tại Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM, Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh đã công bố và ra mắt Quỹ học bổng Bảo Minh - “Chắp cánh ước mơ”.

Ra mắt Quỹ Học bổng Bảo Minh “Chắp cánh ước mơ” - Ảnh 1.

Buổi lễ ra mắt Quỹ Học bổng có sự hiện diện của Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc (ở giữa); Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh; Trường Đại học Tài chính – Marketing, cùng đông đảo các bạn sinh viên của Trường.

Quỹ Học bổng ra đời với mong muốn được đồng hành, chia sẻ cùng các bạn sinh viên của Trường Đại học Tài chính – Marketing có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập, có thể tự tin bước đi trong chuyến hành trình chinh phục ước mơ, hoài bão của mình. Đồng thời, Quỹ còn nhằm động viên, khen thưởng kịp thời đối với các bạn sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc.

Theo ông Vũ Anh Tuấn, Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh, việc quyết định thành lập Quỹ học bổng Bảo Minh – "Chắp cánh ước mơ", hi vọng sẽ chắp cánh cho những ước mơ của các bạn sinh viên UFM được thành hình và bay thật cao, thật xa, trở thành những người có ích cho đất nước, cho xã hội.

Cũng tại buổi lễ, Nhà trường cũng đã xét chọn dựa vào các tiêu chí mà Quỹ đặt ra, trao tặng tới 10 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập xuất sắc, mỗi suất học bổng trị giá 20 triệu đồng.

Ra mắt Quỹ Học bổng Bảo Minh “Chắp cánh ước mơ” - Ảnh 2.

10 sinh viên xuất sắc được nhận Quỹ Học bổng Bảo Minh - "Chắp cánh ước mơ"

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Marketing gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh luôn đồng hành và kỳ vọng mối quan hệ hợp tác 2 bên sẽ ngày càng bền chặt.

Cũng tại lễ ra mắt Quỹ Học bổng Bảo Minh – "Chắp cánh ước mơ", hai bên cam kết hợp tác trong các lĩnh vực phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và khả năng của hai bên, trong đó tập trung vào một số nội dung chủ yếu như: xây dựng và tổ chức chương trình đào tạo, bồi dưỡng và tập huấn theo nhu cầu doanh nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm thực tế; Kết nối thực hiện các đề tài, dự án, tư vấn, chuyển giao khoa học và công nghệ; Hợp tác về lĩnh vực truyền thông, phát triển thương hiệu.

HK

NỔI BẬT TRANG CHỦ