• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Rapper đình đám Mỹ bị cảnh sát Anh đưa ra khỏi máy bay vì "hung hăng"

Du lịch 01/08/2019 16:50

(Tổ Quốc) - Ngôi sao âm nhạc Busta Rhymes được cho là đã rất giận dữ khi một nữ hành khách – khoảng gần 30 tuổi - đặt hành lý vào khu vực của anh ta trong khoang để đồ phía trên.

Sự việc xảy ra trên một chuyến bay của British Airways tới London. Rhymes bắt đầu hành xử cực kỳ hung dữ và người phụ nữ đã bật khóc, một hành khách giấu tên nói với Daily Mail.

Busta Rhymes, tên thật là Trevor George Smith Jr., đã được "gặp gỡ" các sĩ quan Cảnh sát Metropolitan sau khi chuyến bay của British Airways từ Thành phố New York đến London hạ cánh tại Sân bay Heathrow. Có người đã đề nghị cảnh sát hỗ trợ giải quyết sau khi cuộc tranh cãi nảy lửa nổ ra ngay trước khi máy bay cất cánh từ sân bay JFK, Daily Mail đưa tin, trích dẫn lời một nhân chứng có mặt trên chuyến bay.

1076426850

Busta Rhymes, tên thật là Trevor George Smith Jr., đã được "gặp gỡ" các sĩ quan Cảnh sát Metropolitan. Nguồn: Sputnik

Theo nguồn tin này, rapper trên nhìn thấy một hành khách hạng thương gia đã đặt hành lý trong khoang hành lý phía trên đầu của anh ta. Anh ta yêu cầu được biết đó là đồ đạc của ai, phản ứng lớn tiếng và thể hiện sự bực bội. Khi một phụ nữ từ London - khoảng gần 30 tuổi đứng dậy, anh ta không chỉ bảo cô ấy di chuyển đồ đạc mà còn bắt đầu la hét và cư xử cực kỳ hung hăng. Người phụ nữ bắt đầu khóc, khiến chồng cô ấy phải can thiệp.

"Khi cô ấy khóc lớn, chồng cô – một doanh nhân người Anh đã phải lên tiếng, nói với rapper rằng anh ấy hãy cư xử nhã nhặn hơn. Người chồng cố gắng làm dịu căng thẳng còn Busta thì đáp trả rằng, "về nhà đi chàng trai"", một nhân chứng cho biết.

Phi hành đoàn đã nói chuyện với ngôi sao này. Tuy nhiên có thông tin cho rằng Busta Rhymes đã nói với một hành khách khác sẽ làm cho rõ vấn đề khi tới London.

Sau khi hành khách trên máy bay nhận xét rằng, Busta là người duy nhất cư xử hung hăng, thì rapper này đã cố gắng biện minh cho hành vi của mình.

"Anh ta giải thích rằng anh ta có một cuộc sống khó khăn, và anh ấy không cố đe dọa hành khách bằng bạo lực, thay vào đó anh ta nói chỉ muốn trò chuyện để giải quyết vấn đề khi họ đã hạ cánh", người cung cấp thông tin nói.

Theo giới truyền thông, không có rắc rối nào nữa trước khi máy bay hạ cánh. Tuy nhiên, Busta Rhymes vẫn được cảnh sát đưa ra khỏi máy bay.

"Các cảnh sát viên tại Heathrow đã nhận được yêu cầu từ hãng hàng không đối với một chuyến bay từ Mỹ đến Sân bay Heathrow, yêu cầu có mặt sau khi có lời qua tiếng lại giữa một số hành khách… Không có thương tích nào được báo cáo", cảnh sát Metropolitan bình luận về vụ việc.

Quý Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ