• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ronaldo: "Tôi tôn trọng Messi, cả hai đã thay đổi lịch sử bóng đá thế giới"

Thể thao 07/09/2023 10:51

(Tổ Quốc) - Siêu sao Cristiano Ronaldo cho biết bản thân và Lionel Messi cùng dành cho nhau sự tôn trọng sau những gì đã làm được tại làng bóng đá.

Mới đây, siêu sao Ronaldo đã tham gia buổi họp báo trước thềm trận đấu của tuyển Bồ Đào Nha với Slovakia tại vòng loại Euro 2024. Tại đây, chân sút 38 tuổi gây chú ý khi đưa ra những chia sẻ liên quan đến người đồng nghiệp Messi. Ronaldo khẳng định bản thân lẫn Messi đều dành sự tôn trọng cho nhau.

"Nếu bạn yêu mến Ronaldo, bạn không nhất thiết phải quay lưng với Messi. Chúng tôi đã thay đổi lịch sử bóng đá. Đối thủ của nhau? Tôi không nghĩ mối quan hệ của cả hai là như vậy. Chúng tôi đã cùng chia sẻ sân khấu lớn trong suốt 15 năm. Tôi không nói mình với Messi là bạn bè nhưng chúng tôi tôn trọng lẫn nhau", CR7 cho biết.

Ronaldo: Tôi tôn trọng Messi, cả hai đã thay đổi lịch sử bóng đá thế giới - Ảnh 1.

Ronaldo cho biết bản thân và Messi dành sự tôn trọng cho nhau

"Chúng tôi được người hâm mộ trên toàn thế giới tôn trọng, đó là điều quan trọng nhất. Messi tạo ra con đường của riêng mình và tôi cũng vậy".

Hôm 3/9, Ronaldo trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử chạm tới cột mốc 850 bàn chính thức. Khi được hỏi về cột mốc 900 bàn, Ronaldo cho rằng đây là mục tiêu nhưng không nghĩ quá nhiều về điều này.

"Hiển nhiên, 900 bàn là một mục tiêu trong giai đoạn tiếp theo nhưng tôi muốn tận hưởng những gì đang có hiện tại. Cuộc sống và bóng đá luôn thay đổi và bạn không biết ngày mai sẽ thế nào. Tình hình ở đội tuyển và CLB đều đang ổn với tôi. Vì thế, tôi sẽ cố gắng duy trì điều đó", Ronaldo nói thêm.

Trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Slovakia sẽ diễn ra rạng sáng 9/9. Tại vòng loại Euro 2024, Bồ Đào Nha nằm ở bảng J cùng với Slovakia, Bosnia, Iceland, Liechtenstein và Luxembourg.

Ronaldo: Tôi tôn trọng Messi, cả hai đã thay đổi lịch sử bóng đá thế giới - Ảnh 2.

Ronaldo và người đồng đội Diogo Dalot trong buổi tập mới đây của tuyển Bồ Đào Nha


AB

NỔI BẬT TRANG CHỦ