• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

“Rùm beng” Ronaldo tấn công tình dục và tống tiền buộc im lặng

Thể thao 01/10/2018 16:53

(Tổ Quốc) - Một phụ nữ Las Vegas vừa công khai cáo buộc lại vụ việc ngôi sao Cristiano Ronaldo tấn công tình dục.

Người phụ nữ có tên là Kathryn Mayorga cho biết, cầu thủ Bồ Đào Nha có hành vi cưỡng hiếp mình và sau đó dùng tiền để đổi lấy sự im lặng. Vụ việc tấn công tại khách sạn Las Vegas vào năm 2009 trong khi cô ấy đã cố tình phản kháng,một luật sư cung cấp tài liệu về vụ việc cho biết ngày 28/9.

Ronaldo. Ảnh: Getty image

Thông tin cáo buộc lạm dụng tình dục của Ronaldo đã được tờ Der Spiegel đưa tin cách đây một năm rưỡi. Tờ Der Spiegel (Đức) tiết lộ, Ronaldo được cho là đã thực hiện hành vi cưỡng bức người phụ nữ này vào năm 2009 khi có mặt tại Las Vegas (Mỹ). Sau đó, Ronaldo đã chi 375.000 USD để thông tin giữ bí mật. Luật sư của Ronaldo, ông Schertz Bergmann Rechtsanwälte đã phủ nhận mọi cáo buộc mà tờ Der Spiegel và khẳng định đó là những tuyên bố "bất hợp pháp".

Trong một phỏng vấn vào ngày 28/9, luật sư  Christian Schertz cho rằng, điều này vi phạm quyền lợi khách hàng của chúng tôi – Ronaldo nghiêm trọng. Đây là báo cáo không thể chấp nhận trong lĩnh vực riêng tư.

Phản ứng trước vụ việc bị khơi lại, Ronaldo đã phát trực tiếp trên Instagram vào ngày 28/9: “Những gì họ nói hoàn toàn là tin giả. Họ muốn lấy danh tiếng của tôi. Điều đó hoàn toàn bình thường. Họ muốn nổi tiếng”.

Mayorga thậm chí nói rằng, Ronaldo đã tiếp cận cô ấy và yêu cầu sex nhưng cô ấy đã từ chối và sau đó cầu thủ này bị cáo buộc tấn công tình dục.

“Cùng ngày Mayorga đã báo cho cảnh sát và vào bệnh viện khám sau vụ việc”, luật sư của Mayorga cho biết.

Theo thông tin, ban đầu, Mayorga đã từ chối tiết lộ danh tính Ronaldo cho cảnh sát do lo sợ luồng phản ứng của dư luận.

“Nhiều tuần sau đó, khi cô ấy nhắc đến tên Ronaldo trong một cuộc phỏng vấn, thậm chí còn bị đe dọa trả thù vì tiết lộ thông tin và sau đó là hành động tống tiền, theo một vụ kiện cho biết.

“Các chấn thương tâm lý của cuộc tấn công tình dục, sự sợ hãi và hiệu ứng tiêu cực từ cộng đồng. Tất cả gây ra các sợ hãi của việc thực thi pháp luật  hoặc biện hộ cho vụ việc", vụ kiện tuyên bố.

Hồng Nhung

NỔI BẬT TRANG CHỦ