• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Samsung SDS ra mắt nền tảng số hóa logistics Cello Square tại Việt Nam

Kinh tế 03/03/2023 20:58

(Tổ Quốc) - Ngày 3/3, tại Hà Nội, Samsung SDS đã tổ chức buổi ra mắt chính thức nền tảng số hóa logistics Cello Square tại thị trường Việt Nam.

Samsung SDS ra mắt nền tảng số hóa logistics Cello Square tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Kim Dongkyun, Trưởng bộ phận Smart Loigistics của Samsung SDS khu vực châu Á- Thái Bình Dương chia sẻ về Cello Square

Với cơ sở vật chất tại hơn 36 quốc gia bao gồm 53 chi nhánh, 230 địa điểm, gần 2 triệu km2 kho bãi và 5650 nhân viên, Samsung SDS và Cello Square đã tạo nên sự tin tưởng đối với thị trường logistics Hàn Quốc và Trung Quốc. Tiếp nối sự thành công đó cùng mong muốn tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ trong ngành logistics tại Việt Nam, Samsung SDS đã tích hợp vào Cello Square những công nghệ mới nhất như hệ thống dữ liệu đám mây, dữ liệu lớn… Trong năm nay, Cello Square đã và đang mở rộng tại các thị trường khác tại Đông Nam Á và châu Âu.

Cello Square được kỳ vọng sẽ làm thay đổi đáng kể cho phương thức tiếp vận tại Việt Nam trong thời gian tới, tạo ra một nền tảng mà các doanh nghiệp có thể quản lý việc vận chuyển hàng hóa của mình từ đầu tới cuối như lấy báo giá, ký kết hợp đồng, kiểm tra vị trí kiện hàng thời gian thực, phân tích dữ liệu…

Cụ thể hơn, với Cello Square các doanh nghiệp có thể lấy báo giá ngay lập tức với các tuyến vận chuyển có sẵn, đặt chuyến hàng chỉ với vài cú nhấp chuột, theo dõi kiện hàng thời gian thực với độ chính xác cao cũng như quản lý toàn bộ tài liệu tại một nơi duy nhất. Một điểm nhấn khác của Cello Square là hệ thống bảng dữ liệu phân tích thông tin toàn bộ các đơn hàng để có thể đưa ra quyết định chính xác cho chuỗi hậu cần của doanh nghiệp mình.

Samsung SDS ra mắt nền tảng số hóa logistics Cello Square tại Việt Nam - Ảnh 2.

Cello Square đã tạo nên sự tin tưởng đối với thị trường logistics Hàn Quốc và Trung Quốc

Ông Kim Dongkyun, Trưởng bộ phận Smart Loigistics của Samsung SDS khu vực châu Á- Thái Bình Dương cho biết: "Cello Square sẽ trở thành công cụ đắc lực cho tất cả doanh nghiệp Việt Nam cần tới các dịch vụ logistics, đặc biệt là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các thủ tục thông quan phức tạp, việc quản lý chứng từ hay việc ép giá là các vấn đề mà hầu như doanh nghiệp nào cũng gặp phải. Nhưng với việc sử dụng Cello Square thì bạn chỉ cần 1-2 nhân viên là có thể kiểm soát toàn bộ công việc logistics. Cello Square sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất và giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp vận chuyển và logistics tại Việt Nam”.

Samsung SDS cung cấp dịch vụ logistics toàn cầu tại 36 quốc gia, 53 trung tâm và 230 địa điểm. Với khoảng 1.900 đối tác logistics quốc tế, chúng tôi xử lý khoảng 410.000 tấn hàng qua đường hàng không và 1.010.000 tấn hàng qua đường biển. Samsung SDS là top 10 công ty logistics hàng đầu thế giới.

Độc giả có thể tìm hiểu thông tin về nền tảng Cello Square tại website: https://www.cello-square.com/vn-vi/index.do hoặc Email: cellosquare.vn@samsung.com ./.

Hồng Hà

NỔI BẬT TRANG CHỦ