• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

'Săn tìm' 4 TV LG đáng mua nhất để giải trí mùa hè này

Công nghệ 05/06/2023 16:27

(Tổ Quốc) - Một mùa hè lại chuẩn bị tới, sắm sửa một chiếc TV mới để 'cháy hết mình' với những bộ phim bom tấn hoặc thưởng thức thể thao gay cấn.

Bộ 4 TV LG bạn nên cân nhắc để giải trí trong mùa hè 2023

Trong những ngày trời nóng như đổ lửa trên khắp mọi miền tổ quốc, nhiều người chọn ở nhà để xem phim, chơi game hơn là ra đường. Đối với các bạn là fan LG và đang có ý định nâng cấp TV để giải trí tại nhà trong mùa hè này, Webuy sẽ cùng bạn 'điểm mặt gọi tên' 4 lựa chọn đáng tiền và cũng mới được ra mắt trong thời gian gần đây.

'Săn tìm' 4 TV LG đáng mua nhất để giải trí mùa hè này - Ảnh 1.

Không muốn đầu tư quá nhiều nhưng vẫn muốn có một sản phẩm mới thì bạn có thể 'tìm tới' dòng LG UR90 được công bố chỉ mới 1 tháng trước. Mặc dù là một lựa chọn vừa túi tiền nhưng dòng TV này vẫn không tỏ ra yếu kém về thiết kế hay tính năng, với thiết kế viền mỏng, 2 chân đứng vững chãi, tấm nền 4K HDR10 Pro kèm bộ xử lý α5 4K Gen6 có khả năng nâng cấp nội dung chất lượng thấp lên 4K.

'Săn tìm' 4 TV LG đáng mua nhất để giải trí mùa hè này - Ảnh 2.

Nếu như muốn có một dòng sản phẩm cao cấp hơn nhưng cùng tầm giá thì sẽ phải đánh đổi về kích thước. Dòng QNED80 trang bị công nghệ Quantum Dot và NanoCell để tăng chất lượng hình ảnh so với tấm nền LCD thông thường, đặc biệt là trong khả năng tái tạo màu sắc và góc nhìn. Sản phẩm cũng trang bị bộ xử lý AI α7 Thế hệ 5, khả năng tăng độ tương phản Dimming Pro và công nghệ chống xé hình AMD FreeSync Premium.

'Săn tìm' 4 TV LG đáng mua nhất để giải trí mùa hè này - Ảnh 3.

MiniLED là một công nghệ mới nổi, thêm những đèn nền nhỏ phía sau tấm nền LCD để tăng khả năng tái tạo ánh sáng, tăng độ tương phản của nội dung. Một lựa chọn TV MiniLED mà không 'cháy túi' từ LG là QNED86, kèm theo đó là những công nghệ cũng đã có mặt trên dòng QNED80 là nâng cấp chất lượng nội dung lên 4K nhờ bộ xử lý α7 Gen5, công nghệ Quantum Dot, NanoCell và chuẩn HDR10 Pro.

'Săn tìm' 4 TV LG đáng mua nhất để giải trí mùa hè này - Ảnh 4.

Một dòng TV mới ra mắt và cũng gây được ấn tượng mạnh với chúng tôi là OLED evo C3. Trang bị tấm nền OLED evo nên tất nhiên đây là một nâng cấp lớn về chất lượng hình ảnh so với TV với tấm nền LCD, với màu sắc tươi sáng và tương phản vượt trội nhờ khả năng tắt hoàn toàn các điểm ảnh đen. Bên cạnh đó những yếu tố như thiết kế bên ngoài, chất lượng âm thanh của loa tích hợp và các tính năng dành cho game thủ cũng được evo C3 hoàn thành tốt.

M.Đức - WeBuy

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ