• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sang Trung Quốc chơi bóng, Messi nhận lời livestream trên trang bán hàng online nổi tiếng

Thể thao 13/06/2023 10:44

(Tổ Quốc) - Nhà vô địch World Cup 2022 sẽ xuất hiện trên nền tảng thương mại điện tử nổi tiếng Taobao.

Theo thông tin từ báo chí Trung Quốc, Messi sẽ xuất hiện trong buổi livestream trên Taobao vào tối ngày 14/6. Buổi livestream dự kiến kéo dài từ 18h00 đến 21h00 giờ địa phương.

Người đồng hành cùng Messi trong sự kiện này là Li Xuanzhuo. Hồi năm 2019, Li Xuanzhuo từng lập thành tích bán 600.000 chai rượu trong vòng 3 tháng và thu về tới 7 triệu USD (khoảng 164 tỷ đồng).

Sang Trung Quốc chơi bóng, Messi nhận lời livestream trên trang bán hàng online nổi tiếng - Ảnh 1.

Messi và đồng đội tại Trung Quốc.

Nhà tổ chức không tiết lộ thêm nhiều thông tin về buổi livestream. Một số nguồn tin thân cận cho biết nhiều khả năng địa điểm ghi hình sẽ là khách sạn Bốn Mùa Bắc Kinh nơi Messi và đội tuyển Argentina đang đóng quân.

Messi đang tạo nên một cơn sốt lớn tại Trung Quốc. Vé xem trận đấu giữa Argentina và Australia vào ngày 15/6 tới đã được bán hết chỉ trong chưa đầy nửa tiếng. Thị trường chợ đen đã có những tấm vé được rao bán với giá lên tới vài nghìn USD nhưng nhiều người hâm mộ vẫn sẵn sàng chi tiền.

Sang Trung Quốc chơi bóng, Messi nhận lời livestream trên trang bán hàng online nổi tiếng - Ảnh 2.

CĐV Trung Quốc chờ đón đội tuyển Argentina.

Hàng nghìn CĐV chờ đợi ở những địa điểm trong lịch trình di chuyển của đội tuyển Argentina. Một phóng viên Argentina miêu tả: "Rất nhiều người hâm mộ đứng chờ đợi và hô vang tên Messi cùng đồng đội. CĐV Trung Quốc tạo nên một bầu không khí tuyệt vời".

Lupo

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ