• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sao bóng đá ngỡ ngàng trước hành động bất ngờ và "đầy tôn trọng" từ Messi

Thể thao 18/11/2023 11:37

(Tổ Quốc) - Tiền vệ Khvicha Kvaratskhelia rất bất ngờ khi được siêu sao Lionel Messi chủ động đến bắt tay trong lễ trao giải Quả bóng vàng.

Khvicha Kvaratskhelia lọt vào danh sách đề cử Quả bóng vàng 2023 và được mời đến dự buổi lễ trao giải đưcọ tổ chức ở Paris vào cuối tháng trước. Tại đây, cầu thủ thuộc biên chế Napoli đã có cơ hội gặp trực tiếp Lionel Messi, người mà anh rất ngưỡng mộ. 

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Kvaratskhelia thừa nhận buổi gặp gỡ trở nên đặc biệt và đáng nhớ hơn khi tiền vệ 22 tuổi được Messi chủ động đến bắt tay.

Sao bóng đá ngỡ ngàng trước hành động bất ngờ và "đầy tôn trọng" từ Messi - Ảnh 1.

Kvaratskhelia tiết lộ đã được Messi chủ động đến bắt tay tại lễ trao giải Quả bóng vàng

"Cuộc gặp giữa tôi và Messi tại gala trao giải Quả bóng vàng thực sự rất đáng nhớ. Bạn sẽ không tin khi tôi kể câu chuyện này. Sau sự việc đó, tôi hiểu thêm về con người của anh ấy.

Khi đó, chúng tôi đang ngồi ở bàn tiệc ở sự kiện. Anh ấy ngồi ở phía bên phải của tôi. Đột nhiên, Messi đứng dậy. Tôi thắc mắc rằng anh ấy sẽ đi đâu bởi chúng tôi được yêu cầu ngồi yên tại chỗ.

Và rồi anh ấy tiến thẳng đến chỗ tôi. Lúc đó, tôi bối rối không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Messi đã chủ động đưa tay ra để bắt tay với tôi. Thật sự tôi rất bất ngờ và cũng đứng lên bắt tay anh ấy. Messi chúc mừng tôi trước khi về lại chỗ ngồi. Hành động trên khiến tôi thêm tôn trọng anh ấy. Một tượng đài như Messi lại đứng dậy đến chào tôi là điều điên rồ. Messi là một chàng trai tuyệt vời. Tôi tôn trọng và ngưỡng mộ Messi rất nhiều".

Sao bóng đá ngỡ ngàng trước hành động bất ngờ và "đầy tôn trọng" từ Messi - Ảnh 2.

Messi giành Quả bóng vàng 2023

Tại buổi lễ trao giải cuối tháng trước, Messi có lần thứ 8 giành danh hiệu Quả bóng vàng trong khi Kvaratskhelia cũng có bước tiến đáng khen với vị trí thứ 17 trong cuộc bầu chọn.

Mùa giải này, Kvaratskhelia tiếp tục là trụ cột của Napoli với 3 bàn, 5 kiến tạo sau 15 trận. Trong khi đó, Messi vẫn đang tận hưởng cuộc sống tại Inter Miami.


AB

NỔI BẬT TRANG CHỦ