• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Sau 0 giờ ngày 1/4, những phương tiện giao thông trong trường hợp đặc biệt mới được phép hoạt động ở Huế

Thời sự 31/03/2020 20:39

(Tổ Quốc) - Chiều 31/3, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có văn bản gửi các cơ quan đơn vị về việc thực hiện chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng chính phủ.

Theo đó, kể từ 0 giờ ngày 1/4, tất cả các phương tiện tham gia kinh doanh vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế (bao gồm tất cả các tuyến nội tỉnh, ngoại tỉnh, xe buýt, xe taxi, xe hợp đồng, xe điện,…) không được phép tham gia vận chuyển hành khách.

Trừ một số trường hợp đặc biệt được phép tiếp tục hoạt động như: Xe được cơ quan nhà nước có thẩm quyền hợp đồng, điều động, làm nhiệm vụ vận chuyển, phục vụ mục đích công (cở bộ đội, nhân viên y tế, tham gia chống dịch, vận chuyển người đi thực hiện cách ly,..).

Sau 0 giờ ngày 1/4, những phương tiện giao thông trong trường hợp đặc biệt mới được phép hoạt động ở Huế - Ảnh 1.

Lực lượng CSGT tham gia công tác kiểm soát y tế tại các chốt trên địa bàn Thừa Thiên Huế.

Xe taxi vận chuyển bệnh nhân cấp cứu, tai nạn, thai phụ đến bệnh viện, người xuất viện (khi hoạt động phải có lộ trình phù hợp). Các doanh nghiệp taxi tự cân đối số lượng xe phù hợp phục vụ yêu cầu này.

Xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp làm việc tại các nhà máy, cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh dịch vụ, hoàng hóa thiết yếu mà các cơ sở này không bị đóng cửa, không bị dừng hoạt động.

Công văn cũng yêu cầu những phương tiện được phép hoạt động trong quá trình hoạt động phải thực hiện các chấp hành đầy đủ các quy định của cơ quan chức năng về an toàn phòng dịch cho người và phương tiện.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ