• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

SCTV cung cấp giải pháp hữu ích cho ngành khách sạn

Kinh tế 17/05/2024 14:20

(Tổ Quốc) - “Giải pháp viễn thông & truyền hình số ngành khách sạn sẽ giúp các DN ngành khách sạn tối ưu chi phí, tạo sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh, gây dựng được lòng tin, sự hài lòng của khách hàng đồng thời khẳng định thương hiệu của quý đối tác trên thị trường”.

SCTV cung cấp giải pháp hữu ích cho ngành khách sạn - Ảnh 1.

Quang cảnh Workshop Giải pháp viễn thông & truyền hình số ngành khách sạn

Đó là phát biểu của ông Hà Tuấn Anh – Phó TGĐ truyền hình cáp SCTV tại Workshop Giải pháp viễn thông & truyền hình số ngành khách sạn diễn ra ngày 16/05/2024 tại khách sạn Continental (TP.HCM).

SCTV cung cấp giải pháp hữu ích cho ngành khách sạn - Ảnh 2.

Phó TGĐ SCTV Hà Tuấn Anh phát biểu khai mạc Workshop

Workshop Giải pháp viễn thông & truyền hình số ngành khách sạn một sản phẩm nằm trong hệ sinh thái số của SCTV và do chính SCTV xây dựng. Giải pháp này có thể áp dụng cho các khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ, khu chung cư hoặc các doanh nghiệp bằng những tính năng nổi bật như: quản trị nhiều thiết bị riêng biệt, bảo đảm sự ổn định, linh hoạt, có tính tương tác cao với giao diện tùy chỉnh đem lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Workshop có sự tham dự của đại diện các phòng ban, Chi nhánh SCTV, đại diện các khách sạn, chung cư là đối tác của SCTV cùng các phóng viên báo đài Trung ương và địa phương.

SCTV cung cấp giải pháp hữu ích cho ngành khách sạn - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Thái Quang - Trung tâm Kinh doanh Chung cư - Khách sạn giới thiệu các dịch vụ cung cấp cho khách sạn

Giải pháp viễn thông & truyền hình số ngành khách sạn, cung cấp các dịch vụ gồm: Gói kênh truyền hình, FTTx, Internet Leased Line, IPTV, SCTV Online Hotel, …

Với gói kênh truyền hình, SCTV sẽ cung cấp cho khách hàng 24 kênh chuyên biệt, đặc sắc do SCTV sản xuất và hợp tác sản xuất; Các gói kênh nước ngoài có bản quyền.

SCTV cung cấp giải pháp hữu ích cho ngành khách sạn - Ảnh 4.

Ông Nguyễn Văn Cường - Phòng NC-CL SCTV giới thiệu giải pháp truyền hình thông minh cho khách sạn

Với Dịch vụ internet cố định băng thông rộng, SCTV cung cấp tới khách hàng mạng cáp quang FTTx tốc độ không giới hạn, kênh thuê riêng (Internet Leased Line) bảo mật tối ưu, MPLS/L2 kênh truyền đa điểm theo yêu cầu…

Với dịch vụ OTT/IPTV, SCTV tích hợp các tính năng như: lựa chọn kênh truyền hình theo nhóm, giới thiệu dịch vụ, giới thiệu thực đơn, hướng dẫn phục vụ, truy cập nhanh Youtube, các chương trình khuyến mãi để khách lưu trú có thể tìm hiểu ngay trên màn hình TV trong phòng.

SCTV cung cấp giải pháp hữu ích cho ngành khách sạn - Ảnh 5.

Ông Lâm Chi Thương - Trung tâm Viễn thông số SCTV giới thiệu gói dịch vụ OTT Hotel

Với dịch vụ OTT Hotel, SCTV cung cấp ứng dụng SCTVOnline trên các thiết bị di động thông minh, Smart TV hoặc truy cập trực tiếp qua website: sctvonline.vn. SCTVOnline có nội dung cực kỳ phong phú và đa dạng với gần 100 kênh truyền hình, các giải thể thao, bóng đá cùng kho video với hơn 20.000 giờ nội dung các thể loại.

SCTV cung cấp giải pháp hữu ích cho ngành khách sạn - Ảnh 6.

Nhiều câu hỏi được đặt ra trong Workshop

Tại Workshop, các khách mời là đại diện những khách sạn, chung cư… đã đặt ra nhiều câu hỏi trong phần thảo luận để SCTV giải đáp rõ hơn về những tính năng nổi trội của giải pháp. Cùng với đó, SCTV cũng lắng nghe những góp ý của chính các đối tác để tiếp tục hoàn thiện giải pháp của mình phù hợp với thực tiễn và yêu cầu của khách hàng hơn.

SCTV cung cấp giải pháp hữu ích cho ngành khách sạn - Ảnh 7.

Phó TGĐ Hà Tuấn Anh chia sẻ tại Workshop

Ông Hà Tuấn Anh chia sẻ: "SCTV luôn trân trọng tiếp thu những ý kiến đóng góp của quý vị để tiếp tục hoàn thiện không chỉ giải pháp này mà cả những sản phẩm/dịch vụ truyền thông – viễn thông khác để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất, giúp khách hàng nâng cao năng lực cạnh tranh, tối ưu hóa chi phí và gia tăng doanh thu trong tương lai".

SCTV cung cấp giải pháp hữu ích cho ngành khách sạn - Ảnh 8.

Khách tham dự Workshop chụp hình lưu niệmSCTV

NỔI BẬT TRANG CHỦ