• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Shark Vương bất ngờ rút khỏi Công viên nước Đầm Sen

Kinh tế 11/01/2020 08:49

(Tổ Quốc) - Ông Trần Anh Vương từ nhiệm thành viên hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công viên nước Đầm Sen (DSN) từ ngày 1/1.

Trong đơn từ nhiệm gửi cùng ngày, ông Vương cho biết "vì lý do cá nhân" nên không thể đảm nhiệm công việc. Doanh nhân này là một trong hai người được nhóm cổ đông sở hữu 11% cổ phần có quyền biểu quyết tại DSN đề cử làm thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Shark Vương bất ngờ rút khỏi Công viên nước Đầm Sen - Ảnh 1.

Ông Trần Anh Vương

Việc từ nhiệm của ông Vương diễn ra ngay trước thềm phiên họp đại hội đồng cổ đông thường niên năm nay. Cùng đợt này, một thành viên HĐQT khác là ông Bùi Xuân Phong cũng xin từ nhiệm với lý do tương tự.

Ông Trần Anh Vương được biết đến nhiều khi tham gia chương trình Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ, kết nối doanh nghiệp khởi nghiệp với các nhà đầu tư.

Ông từng là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Sam Holdings trước khi thoái sạch vốn và từ nhiệm vào cuối tháng 8/2018. Ngoài ra, ông còn là lãnh đạo cấp cao, giữ chức chủ tịch hoặc thành viên HĐQT nhiều doanh nghiệp như Tổng công ty Dược Việt Nam, Nhựa Đồng Nai, Đầu tư BVG...

Nguồn: VNE

NỔI BẬT TRANG CHỦ