• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sở Du lịch Đà Nẵng tặng giấy khen cho nữ điều dưỡng Bệnh viện Bạch Mai cứu du khách ngưng tim

Thời sự 28/03/2024 19:29

(Tổ Quốc) - Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Trương Thị Hồng Hạnh đã quyết định khen thưởng nữ điều dưỡng Bệnh viện Bạch Mai vì có nghĩa cử cao đẹp, cứu du khách nước ngoài tại một nhà hàng ở Đà Nẵng.

Chiều tối 28/3, Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, Sở đã có thư cảm ơn và quyết định về việc tặng Giấy khen của Giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho chị Đặng Thị Hạ (sinh năm 1995, đang công tác tại Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội) đã có nghĩa cử cao đẹp, kịp thời cứu du khách người nước ngoài bị ngừng tim tại một nhà hàng ở Đà Nẵng.

Lãnh đạo Sở Du lịch Đà Nẵng chia sẻ, ngày 27/3, qua thông tin từ báo chí đăng tải một nữ điều dưỡng cấp cứu ngừng tim cho nam du khách người Ấn Độ tại nhà hàng Bếp Trang (quận Sơn Trà, Đà Nẵng), giúp du khách thoát khỏi cơn nguy kịch. 

"Sở Du lịch trân trọng và đánh giá cao hành động kịp thời cứu sống du khách Ấn Độ của chị Đặng Thị Hạ - là du khách đang tham quan du lịch tại thành phố Đà Nẵng. Đây là nghĩa cử cao đẹp của cán bộ ngành y tế, đồng thời có giá trị lan tỏa tinh thần mến khách của con người Việt Nam và điểm đến Đà Nẵng trong lòng du khách", lãnh đạo Sở Du lịch Đà Nẵng chia sẻ.

Clip nữ điều dưỡng cấp cứu cho du khách nước ngoài trong một nhà hàng tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Đức Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ