• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sở Du lịch ký kết hợp tác với viễn thông TP.HCM

Du lịch 29/03/2018 09:29

(Tổ Quốc) - Chiều ngày 28/3, tại TP. HCM, Sở Du lịch cùng VNPT sở tại đã ký kết hợp tác nhằm tăng cường quảng bá, đẩy mạnh xúc tiến du lịch trong nước và quốc tế thông qua hệ thống dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin…

Theo đó, hai bên sẽ cùng phối hợp xây dựng và triển khai Đề án tổng thể ứng dụng công nghệ thông tin tiếp cận Cách mạng công nghệ 4.0 trong ngành Du lịch. Phối hợp xây dựng cổng thông tin Du lịch thông minh, các mô hình Khu du lịch thông minh, điểm du lịch thông minh.

Sở Du lịch TP.HCM cùng ký kết với VNPT

Tiếp đến, hai bên sẽ phối hợp cung cấp các giải pháp công nghệ và dịch vụ viễn thông cho việc xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu (CSDL) tập trung, thu thập, điều tra thông tin khách du lịch trên cơ sở kết nối thông tin từ các ngành khác như: Văn hoá, giao thông, y tế, doanh nghiệp… Phối hợp cung cấp giải pháp công nghệ và dịch vụ viễn thông, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch điện tử (E-Marketing).

Mục tiêu của buổi ký kết là nhằm tăng cường quảng bá, đẩy mạnh xúc tiến du lịch đến du khách trong và ngoài nước

Cùng với đó, các bên cũng cùng nhau xây dựng, cung cấp công nghệ, các ứng dụng phần mềm du lịch, chỉ đường, quảng cáo thông minh phục vụ cho du khách và người dân khi đi du lịch trên địa bàn TP.HCM. Việc ký kết còn nhằm xây dựng các sản phẩm công nghệ số phục vụ khách du lịch trong nước và quốc tế; tạo điều kiện trong việc quảng bá, xúc tiến hình ảnh du lịch và các dịch vụ của hai bên.

Mục tiêu mà buổi ký kết hướng đến là tăng cường quảng bá, đẩy mạnh xúc tiến du lịch trong nước và quốc tế thông qua hệ thống dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin.

Minh Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ