• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sở GDĐT TP HCM "nói không" với hoa, quà vào Ngày Nhà giáo Việt Nam

Giáo dục 06/11/2020 19:32

(Tổ Quốc) - Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh vừa thông báo không tổ chức tiếp khách và không nhận hoa, quà chúc mừng Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Ngày 05/11, ông Lê Hồng Sơn, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã ký văn bản 3697/GDĐT-VP, thông báo về việc không tổ chức tiếp khách và không nhận hoa, quà chúc mừng Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam tới đây.

Không nhận hoa, quà chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam - Ảnh 1.

Văn bản được Sở GDĐT TP.HCM gửi tới các sở, ban, ngành, đoàn thể thành phố, Quận ủy, UBND các quận huyện, các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố và các cơ quan thông tấn, báo đài. Việc này là để thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí của Sở GDĐT TP.HCM.

Sở cũng trân trọng cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm tốt đẹp của các cơ quan, đơn vị, cá nhân và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cơ quan, ban ngành đoàn thể... với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của thành phố.

Được biết, đây không phải là năm đầu tiên Sở GDĐT TP.HCM thực hiện "nói không" với hoa, quà, thăm hỏi trong dịp Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

P.Anh

NỔI BẬT TRANG CHỦ