• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Sơn La: Triển lãm ảnh "Bác Hồ với nhân dân các dân tộc Tây Bắc"

Văn hoá 08/05/2019 22:45

(Tổ Quốc) - Triển lãm ảnh "Bác Hồ với nhân dân các dân tộc Tây Bắc" vừa chính thức khai mạc vào sáng 8/5 tại huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La.

Sơn La: Triển lãm ảnh Bác Hồ với nhân dân các dân tộc Tây Bắc - Ảnh 1.

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm/baosonla.org.vn

Triển lãm đo Ban Quản lý Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sơn La và UBND huyện Yên Châu phối hợp tổ chức. Đây là hoạt động trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ và Đoàn công tác của Trung ương về thăm, nói chuyện với cán bộ, chiến sỹ và đồng bào các dân tộc Tây Bắc tại Sơn La (07/5/1959 – 07/5/2019).

100 bức ảnh trưng bày tại triển lãm là những tư liệu quý được lựa chọn từ nhiều nguồn khác nhau về sự kiện lịch sử quan trọng Bác Hồ về thăm Tây Bắc, nói chuyện với cán bộ, chiến sỹ và đồng bào tại Sơn La; khắc họa sâu sắc tấm lòng yêu thương của Bác, sự chăm lo của Đảng và Nhà nước đối với nhân dân các dân tộc Tây Bắc - Sơn La; những thành tựu 60 năm thực hiện lời dạy của Bác trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội của huyện Yên Châu.

Thông qua triển lãm góp phần giáo dục truyền thống lịch sử dân tộc, bồi dưỡng và phát huy tinh thần yêu nước, ý chí tự cường dân tộc, khơi dậy sức sáng tạo của cấp ủy, chính quyền, cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc Sơn La nói chung và huyện Yên Châu nói riêng./.

Anh Vũ (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ