• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sự thật thông tin kẻ "biến thái" xuất hiện tại công viên dọc sông Hương gây xôn xao mạng xã hội

Pháp luật 10/09/2020 16:32

(Tổ Quốc) - Công an thành phố Huế vừa có thông tin làm rõ sự việc một người đàn ông được cho là kẻ "biến thái" xuất hiện tại công viên dọc bờ sông Hương gây xôn xao trên mạng xã hội.

Ngày 10/9, Công an thành phố Huế thông tin, vừa qua trên một số tài khoản mạng xã hội thông tin xuất hiện kẻ "biến thái" tại công viên dọc bờ sông Hương đã có những lời lẽ gạ gẫm, hành động không tế nhị với phụ nữ gây hoang mang cho người dân đặc biệt là phụ nữ khi dạo chơi tại công viên, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, qua truy xét, Công an thành phố Huế làm rõ ông Nguyễn Văn H. (họ tên được thay đổi, SN 1967, trú tại phường Thuận Hòa, thành phố Huế) là người xuất hiện tại công viên và được thông tin mạng xã hội cho rằng là kẻ "biến thái".

Sự thật thông tin kẻ "biến thái" xuất hiện tại công viên dọc sông Hương gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 1.

Ông H. tại cơ quan công an.

Tại cơ quan Công an, ông H. khai nhận vào ngày 6/9, sau khi ăn nhậu quá chén đã vào công viên bên bờ sông Hương đi vệ sinh không đúng quy định và không quan sát mọi người xung quanh. Ông H. đã thừa nhận hành vi sai trái ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị, chịu hình thức xử lý theo quy định và hứa không tái lặp lại.

Theo Công an thành phố Huế, qua sự việc cho thấy, thông tin xuất hiện kẻ biến thái tại công viên dọc sông Hương trên mạng xã hội là không đúng sự thật. Công an thành phố khuyến cáo nếu phát hiện các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự trên địa bàn thì nhanh chóng liên hệ đến cơ quan Công an nơi gần nhất hoặc qua đường dây nóng của Công an thành phố Huế 0234.3822166 để kịp thời xử lý.

Đồng thời những thông tin chưa rõ, chưa được các cơ quan chức năng kiểm chứng không nên đưa lên hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội tránh gây hoang mang cho người dân. Việc đưa thông tin không chính xác có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật./.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ