• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tài xế lái siêu xe chửi bới CSGT, nhấn ga xe húc thẳng vào CSCĐ rồi nẹt pô bỏ chạy

Pháp luật 22/03/2020 10:52

(Tổ Quốc) - Mặc dù những người chứng kiến ra sức can ngăn, song người tài xế ngồi trên siêu xe vẫn nhấn ga lao đi dù biết một chiến sĩ CSCĐ đang đứng trước mũi xe đầy nguy hiểm.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đang chửi bới, xúc phạm CSGT rồi lao xe về phía một chiến sĩ CSCĐ khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Tài xế lái siêu xe chửi bới CSGT, nhấn ga xe húc thẳng vào CSCĐ rồi nẹt pô bỏ chạy

Hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cho thấy, khi bị lực lượng chức năng yêu cầu kiểm tra giấy tờ, người đàn ông điều khiển chiếc siêu xe nhất định không chịu hợp tác, thậm chí còn lớn tiếng chửi bới rồi xúc phạm CSGT. 

Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông này còn lớn tiếng tuyên bố: "Kệ nó. Tao chạy luôn này" và nhấn ga húc thẳng vào một chiến sĩ CSCĐ đang đứng trước đầu xe khi có người đứng chứng kiến can ngăn.

Ngay sau khi clip được đăng tải lên mạng, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động liều lĩnh, coi thường pháp luật, coi thường mạng sống người khác của người đàn ông này.

Được biết, sự việc xảy ra vào sáng ngày 21/3, gần trường trên đường An Dương Vương, quận 5, TP HCM, khu vực gần trường Đại học Sư Phạm TP.HCM.

Minh Khôi - Nhịp Sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ