• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tạm dừng hoạt động kinh doanh tại Công viên tắm suối Thời Nay

Pháp luật 16/08/2023 20:46

(Tổ Quốc) - Chiều 16/8, UBND phường Hòa Hiệp Bắc (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) cho biết đã có thông báo đề nghị chủ Công viên tắm suối Thời Nay tạm dừng hoạt động kinh doanh.

Lý do được UBND phường Hòa Hiệp Bắc nêu ra là việc hoạt động kinh doanh của điểm du lịch Thời Nay không đảm bảo an toàn, để xảy ra tình trạng đuối nước vào ngày 13/8.

Tạm dừng hoạt động kinh doanh tại Công viên tắm suối Thời Nay - Ảnh 1.

Cổng vào điểm du lịch Công viên tắm suối Thời Nay.

Thông tin ban đầu, vào sáng 13/8, cháu T.L (SN 2017, quốc tịch Hoa Kỳ) cùng đoàn du khách khoảng 10 người trong gia đình tới tham quan, vui chơi, tắm suối, ăn uống tại Công viên tắm suối Thời Nay (đường Suối Lương, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu).

Đoàn khách ngồi ăn uống ở một rạp tại điểm du lịch này, trong đó cháu L. cùng các em nhỏ khác mang áo phao xuống suối tắm. Trong quá trình tắm, cháu L. có lên bờ ăn trưa và cởi bỏ áo phao.

Đến 14h cùng ngày, gia đình phát hiện cháu L. có dấu hiệu đuối nước nên đưa lên bờ sơ cứu. Lúc sơ cứu cháu L. vẫn ói ra nước và thức ăn, và có biểu hiện tím tái, hơi thở yếu. Mặc dù được chủ cơ sở kinh doanh và gia đình đưa đi cấp cứu nhưng cháu L. đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Thông tin từ người nhà cung cấp, cháu L. có tiền sử bệnh tự kỷ, đang điều trị tại nhà. Hiện công an tiếp tục điều tra.

Tạm dừng hoạt động kinh doanh tại Công viên tắm suối Thời Nay - Ảnh 2.

Bên trong điểm du lịch này có các rạp được bố trí cạnh dòng suối.

Theo ghi nhận của phóng viên vào chiều 16/8, một số du khách tới điểm du lịch này để vui chơi, thì được bảo vệ cho biết tạm dừng hoạt động, không đón khách. Phía ngoài điểm du lịch này được đề bảng tên "Công viên tắm suối Thời Nay" kèm dịch vụ cho thuê cắm trại, vui chơi dã ngoại…

Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ