• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tạm giữ đối tượng chụp ảnh nữ giáo viên đang tắm để tống tiền

Pháp luật 07/08/2020 10:14

(Tổ Quốc) - Sau 12 giờ điều tra, truy xét, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đã xác định được Tùng là người chụp ảnh đang tắm của một nữ giáo viên trên địa bàn để cưỡng đoạt tài sản.

Ngày 7/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đã ra quyết định tạm giữ hình sự, tiếp tục cũng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật đối với đối tượng có hành vi cưỡng đoạt tài sản của một giáo viên trên địa bàn.

Theo đó, vào lúc 15h30 ngày 5/8, Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) nhận được đơn trình báo của chị N.T.H.L. (SN 1988, trú tại phường Bắc Lý, TP. Đồng Hới) là giáo viên giảng dạy tại một trường THPT trên địa bàn.

Tạm giữ đối tượng chụp ảnh nữ giáo viên đang tắm để tống tiền - Ảnh 1.

Đối tượng Tùng tại cơ quan Công an.

Nội dung đơn trình báo về việc, vào khoảng 19h30 tối ngày 9/6, khi chị L. đang tắm tại nhà tắm thuộc khu nội trú của trường thì phát hiện có người lạ dùng điện thoại đưa qua ô thông gió của nhà tắm để quay phim, chụp ảnh. Khi chị L. phát hiện thì đối tượng đã rời đi.

Đến ngày 27/7, chị L. nhận được một bức ảnh của mình đang trong tình trạng không mặc quần áo đứng trong nhà tắm từ tài khoản Facebook có tên là "Trần Linh". Kèm theo hình ảnh là lời đe dọa phải chuyển vào số tài khoản 3801215029005 mang tên Lê Linh Phương số tiền 4 triệu đồng. Nếu chị L. không chuyển thì đối tượng sẽ đăng tải những hình ảnh của chị L. lên mạng xã hội. Vì lo sợ nên ngày 29/7, chị L. đã chuyển trước vào tài khoản nói trên 2 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo của chị L., đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Bố Trạch đã phối hợp điều tra, xác minh, thu thập các thông tin từ tài khoản Facebook của đối tượng đã nhắn cho chị L.

Sau 12 giờ đồng hồ điều tra đã xác định được đối tượng thực hiện hành vi trên là H.T.Tùng (SN 1989, trú tại xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình)./.

Thế Trung

NỔI BẬT TRANG CHỦ