• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tạm thời đình chỉ công tác giáo viên đánh học sinh thâm tím đùi ở Đắk Lắk

Pháp luật 13/10/2020 17:10

(Tổ Quốc) - Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Du (xã Hòa Thắng, TP. Buôn Ma Thuột) cho biết, Nhà trường đã tạm thời đình chỉ công tác đối với giáo viên đánh học sinh, bố trí giáo viên khác dạy thay.

Sáng 13/10, bà Mai Thị Hồng Hà, Trưởng phòng GDĐT TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đã xác nhận với báo chí có sự việc một giáo viên của trường Tiểu học Nguyễn Du (xã Hòa Thắng, TP. Buôn Ma Thuột) đánh bầm tím đùi 1 học sinh. Sự việc xảy ra từ tuần trước nhưng Nhà trường không báo cáo nên tận chiều qua (12/10) Phòng mới biết, bà Hà cho hay.

Trao đổi về việc này, bà Trịnh Thị Dung, Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Du thừa nhận, sự việc xảy ra tại Trường trong giờ học môn Toán, do học sinh không mang đủ đồ dùng học tập, không làm được bài nên giáo viên chủ nhiệm đã không kiềm chế được bản thân và dùng thước đánh học sinh.

Bà Hiệu trưởng cũng cho biết, Nhà trường đã tạm thời đình chỉ công tác đối với giáo viên đánh học sinh, yêu cầu viết tường trình sự việc để hoàn tất hồ sơ trước khi họp Hội đồng kỷ luật.

Tạm thời đình chỉ công tác đối với giáo viên đánh học sinh ở Đắk Lắk - Ảnh 1.

Học sinh lớp 3 bị cô giáo đánh (ảnh: mạng xã hội facebook)

Trước đó, trên mạng xã hội facebook xuất hiện thông tin và hình ảnh một bé gái bị đánh thâm tím một bên đùi, người bị đánh được cho là một học sinh lớp 3 tại trường Tiểu học Nguyễn Du, xã Hòa Thắng, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Thông tin này khiến nhiều người phẫn nộ, đau lòng.

P.V (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ