• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tân HLV CLB Hà Nội bất ngờ với tài năng của học trò, sẽ dùng cầu thủ trẻ thay thế ngôi sao

Thể thao 26/01/2023 19:27

(Tổ Quốc) - Tân HLV CLB Hà Nội, ông Bozidar Bandovic đã có những chia sẻ về lực lượng của nhà đương kim vô địch V.League trước thềm mùa giải mới.

Đoàn Văn Hậu đã chia tay CLB Hà Nội và chuyển đến thi đấu cho Công An Hà Nội từ mùa giải 2023. Đây là ngôi sao lớn nhất chia tay nhà đương kim vô địch V.League trước thềm mùa giải mới. Tuy nhiên, tân HLV CLB Hà Nội, ông Bozidar Bandovic cho rằng đó không phải vấn đề lớn.

"Văn Hậu là cầu thủ chất lượng, giúp ích nhiều cho Hà Nội FC và ĐT Việt Nam. Nhưng tôi muốn xây dựng một Hà Nội FC không phụ thuộc vào bất cứ ngôi sao, không dựa dẫm vào bất cứ nhân tố nào cả. Nhìn chung, tôi có thể nói rằng một số cầu thủ đã khiến tôi bất ngờ, nhưng thời gian làm với nhau chưa nhiều. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang chờ một cầu thủ mới nữa sắp được công bố. Nhưng trên tất cả, công việc của tôi là tập trung vào những con người hiện có.

Tân HLV CLB Hà Nội: "Văn Hậu rất tài năng, nhưng chúng tôi không phụ thuộc vào ngôi sao" - Ảnh 1.

Tân HLV CLB Hà Nội, ông Bozidar Bandovic

Thời gian vừa rồi tôi chủ yếu làm việc với các cầu thủ trẻ. Có một số cầu thủ chỉ mới trở về sau AFF Cup. Các cầu thủ trẻ đã thể hiện năng lực, họ là tương lai của CLB này. Một trong những mục tiêu của tôi khi làm việc ở đây là giúp đỡ các cầu thủ trẻ. Tôi sẽ đăng ký một số cầu thủ trẻ vào danh sách thi đấu vì năng lực của họ rất tốt", ông Bandovic chia sẻ.

Thay vì một ngôi sao đã rời đội bóng, ông Bandovic quan ngại hơn về vấn đề thời gian làm việc với các cầu thủ chủ chốt. Những cái tên như Bùi Hoàng Việt Anh, Thành Chung, Duy Mạnh, Văn Quyết... mới chỉ tập luyện với toàn đội được 2 ngày.

Ông Bandovic nói: "Chúng tôi mới làm việc với đầy đủ đội hình từ ngày 24. Có khá ít thời gian để chuẩn bị cho trận tranh siêu cúp với Hải Phòng nhưng toàn đội sẽ làm tốt nhất có thể.

Hai đội đã gặp nhau ở giải giao hữu gần đây. Chúng tôi có nhiều thông tin về CLB Hải Phòng và chắc chắn là họ cũng vậy. Tôi biết HLV Chu Đình Nghiêm từng huấn luyện nhiều cầu thủ của tôi. Vì thế, tôi nghĩ rằng hai đội hiểu rõ về nhau.

Hai đội đều muốn thắng trận này. Rõ ràng là vậy rồi. Chúng tôi sẽ chơi bóng đá tấn công nhưng cũng cần sự tính toán. Toàn đội phải phòng ngự chắc chắn, đoàn kết. Lúc này, chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện mọi thứ, khi tấn công thì làm thế nào, khi mất bóng thì cần làm gì. Tôi cần các cầu thủ nâng cao sự gắn kết trên sân".

Vào lúc 17h00 chiều 29/1, Hà Nội FC đấu Hải Phòng trên sân Hàng Đẫy, trong khuôn khổ Siêu cúp Quốc gia 2022.

GN

NỔI BẬT TRANG CHỦ