• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thăng hàm Trung tướng đối với Chánh Văn phòng Bộ Công an Tô Ân Xô

Thời sự 16/04/2021 20:37

(Tổ Quốc) - Ngày 16/4, tại Hà Nội, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đã chủ trì Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch nước về việc thăng cấp bậc hàm Trung tướng đối với Thiếu tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng, người phát ngôn của Bộ Công an.

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Trung tướng Tô Ân Xô. Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định, Quyết định thăng cấp bậc hàm từ Thiếu tướng lên Trung tướng đối với Chánh Văn phòng Bộ Công an là sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với cá nhân Trung tướng Tô Ân Xô. Đây là niềm vinh dự, tự hào của Trung tướng Tô Ân Xô và gia đình, đồng thời là niềm vinh dự, tự hào chung toàn lực lượng Công an nhân dân.

Thăng hàm Trung tướng đối với Chánh Văn phòng Bộ Công an Tô Ân Xô - Ảnh 1.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm trao Quyết định thăng cấp bậc hàm Trung tướng đối với Chánh Văn phòng Bộ Công an Tô Ân Xô.

Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn và tin tưởng rằng, với trọng trách của mình, Trung tướng Tô Ân Xô luôn giữ vững phẩm chất cách mạng, không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn "đạo" của người làm Tướng như Bác Hồ kính yêu đã dạy: "Trí - Dũng - Nhân - Tín - Liêm - Trung", phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thật sự là người lãnh đạo, chỉ huy xuất sắc, là tấm gương và chỗ dựa tin cậy cho cán bộ, chiến sỹ học tập và noi theo. 

Cũng tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Tô Lâm đã trao Quyết định thăng cấp bậc hàm Trung tướng đối với Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Toàn, Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Bộ Công an./.

Thế Trung

NỔI BẬT TRANG CHỦ