• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thanh Hóa: Đăng cai giải Bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh tiểu học và THCS toàn quốc

Thể thao 13/05/2019 11:36

(Tổ Quốc) - UBND tỉnh Thanh Hóa đã có văn bản số 5410/UBND-VX về việc đăng cai giải Bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh tiểu học và THCS toàn quốc Cúp Milo năm 2019, khu vực II.

Thanh Hóa: Đăng cai giải Bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh tiểu học và THCS toàn quốc - Ảnh 1.

Ảnh minh họa. Nguồn: thanhhoaplus.vn

Theo đó, UBND tỉnh đồng ý chủ trương đăng cai tổ chức giải Bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh tiểu học và THCS toàn quốc Cúp Milo năm 2019, khu vực II. Đồng thời giao Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND thành phố Thanh Hóa và các đơn vị có liên quan, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức giải Bóng đá nêu trên đảm bảo đúng các quy định hiện hành của pháp luật.

Được biết, Giải Bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh tiểu học và THCS toàn quốc là Giải đấu được tổ chức hàng năm nhằm duy trì và phát triển phong trào bóng đá trong trường học, góp phần nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất và đẩy mạnh giáo dục toàn diện cho các em học sinh. Qua đó giúp cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh của các tỉnh giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng chuyên môn; phát hiện những năng khiếu bóng đá trẻ để bồi dưỡng, đào tạo và đóng góp cho bóng đá nước nhà trong thời gian tới.

Như Thanh

NỔI BẬT TRANG CHỦ