• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Thi tìm kiếm những bức ảnh “Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc”

Văn hoá 23/03/2021 10:49

(Tổ Quốc) - Các tác phẩm tham gia cuộc thi có nội dung ghi lại những khoảnh khắc yêu thương của các thành viên trong gia đình, thể hiện tình đoàn kết, bình đẳng giới; phát huy truyền thống gia đình Việt Nam ấm no, tiến bộ, hạnh phúc...

Ngày 23/3, tin từ Sở Văn hóa – Thể thao tỉnh Quảng Bình cho biết: Sở vừa phát động cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc" cho các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trong cũng như ngoài tỉnh nhằm tìm kiếm những tác phẩm ảnh chất lượng về mọi mặt cuộc sống của gia đình hạnh phúc.

Theo đó, những tác phẩm dự thi được sáng tác trên địa bàn tỉnh Quảng Bình từ ngày 1/1 đến ngày 15/5/2021. Các tác phẩm tham gia cuộc thi có nội dung ghi lại những khoảnh khắc yêu thương của các thành viên trong gia đình, thể hiện tình đoàn kết, bình đẳng giới; phát huy truyền thống gia đình Việt Nam ấm no, tiến bộ, hạnh phúc...

Thi tìm kiếm những bức ảnh “Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc” - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc" sẽ lan tỏa những thông điệp, câu chuyện ý nghĩa về tình yêu thương trong gia đình và cộng đồng xã hội. Qua đó, nhắc nhở các thành viên trong gia đình Việt Nam luôn hướng về nguồn cội, về người thân để nuôi dưỡng những tình cảm, giá trị văn hóa truyền thống cao quý của gia đình.

Ban tổ chức mong muốn cuộc thi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo nghệ sỹ nhiếp ảnh, những người cầm máy với những tác phẩm đẹp, ý nghĩa về gia đình mang tính nghệ thuật cao, có tính giáo dục sâu sắc, góp phần làm phong phú thêm những tư liệu hình ảnh phục vụ công tác tuyên truyền về xây dựng gia đình hạnh phúc.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi đến hết ngày 15/5/2021.

V.Quý - P.An

NỔI BẬT TRANG CHỦ