• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Thứ trưởng Bộ Công an tặng quà chiến sỹ nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19

Thời sự 17/04/2020 21:39

(Tổ Quốc) - Món quà của Thứ trưởng Bộ Công an Lương Tam Quang là những vật dụng cần thiết và quý giá với cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố Hà Nội, những người vẫn phải hàng ngày đối mặt với những mối hiểm nguy thường trực của dịch bệnh Covid-19.

Chiều 17/4, thừa ủy quyền của Thứ trưởng Bộ Công an Lương Tam Quang và lãnh đạo Văn phòng Bộ Công an, Đoàn Thanh niên Văn phòng Bộ Công an đã đến trao 500 chiếc khẩu trang y tế, 1 thùng nước sát khuẩn tặng cán bộ, chiến sỹ nơi tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 Công an quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Thứ trưởng Bộ Công an tặng thiết bị y tế cho chiến sỹ nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Thừa ủy quyền của Thứ trưởng Bộ Công an Lương Tam Quang, Đoàn Thanh niên Văn phòng Bộ Công an đã trao quà tặng cán bộ, chiến sỹ Công an quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Món quà của Thứ trưởng Bộ Công an Lương Tam Quang là những vật dụng rất cần thiết và quý giá với cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố Hà Nội, những người vẫn phải hàng ngày đối mặt với những mối hiểm nguy thường trực của sự lây nhiễm trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn tiếp tục có những diễn biến phức tạp và khó lường.

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Văn phòng Bộ Công an cũng dành tặng cán bộ, chiến sỹ Công an quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội 60 chai dung dịch sát khuẩn.

Sau khi tiếp nhận, đại diện lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội đã gửi lời cảm ơn tới Thứ trưởng Lương Tam Quang đã dành những sự quan tâm sâu sắc tới các cán bộ, chiến sỹ nơi tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19; đồng thời nhấn mạnh, cán bộ, chiến sỹ của đơn vị sẽ nỗ lực khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn Quận và phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian tới./.

PV

NỔI BẬT TRANG CHỦ