• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương: "Tuyển Việt Nam phải cùng nhau nỗ lực thi đấu cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc"

Thể thao 01/02/2022 08:22

(Tổ Quốc) - Tối ngày 31/1, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn đã tới thăm, động viên tinh thần tuyển Việt Nam trong thời khắc trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022.

Tại buổi thăm hỏi, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn đã chúc HLV trưởng Park Hang-seo, các thành viên BHL, các cầu thủ và gia đình một năm mới sức khoẻ, an khang và hạnh phúc. Chúc đội tuyển phát huy tinh thần sáng tạo, đồng tâm hiệp lực, dám nghĩ dám làm, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và đáp ứng sự kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ nước nhà.

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương chia sẻ, hôm nay là ngày cuối cùng của năm âm lịch, bình thường thì vào thời điểm này, mọi người cũng đều đang ở nhà để tận hưởng niềm vui sum họp bên người thân và gia đình để chuẩn bị chào đón mùa Xuân mới.

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương: "Tuyển Việt Nam phải cùng nhau nỗ lực thi đấu cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc" - Ảnh 1.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn đã tới thăm, động viên tinh thần ĐTQG Việt Nam trong thời khắc trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022

Nhưng ngày tất niên năm nay đặc biệt hơn bởi đội tuyển vẫn tập trung tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Trung Quốc vào ngày mùng 1 Tết. Đây là ngày khởi đầu một năm mới âm lịch nên có ý nghĩa rất quan trọng không chỉ đối với Việt Nam mà còn đối với cả Trung Quốc. Vì vậy, chắc chắn không ai mong muốn nhận về một kết quả bất lợi, đặc biệt là về phía tuyển Việt Nam khi chúng ta thi đấu tại sân nhà.

“Chúng tôi rất hiểu cảm xúc của các bạn trong thời điểm giao hòa giữa năm cũ và năm mới. Đó là cảm xúc chung của mỗi con người. Tuy vậy, các bạn cần hiểu rằng đây là trải nghiệm hiếm có trong sự nghiệp thi đấu của các bạn. Vì vậy, hãy tạm gác sang một bên những cảm xúc cá nhân để có sự tập trung tối đa cho trận đấu. Kết quả có thể thắng, có thể thua, nhưng đội tuyển phải cùng nhau nỗ lực thi đấu cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc”, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương nói.

Tại buổi thăm hỏi, lãnh đạo Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã tặng quà “lì xì” lấy may cho các thành viên đội tuyển. HLV trưởng Park Hang-seo cũng vinh dự nhận quà chúc mừng năm mới từ Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

Thay mặt các đồng đội, đội trưởng Đỗ Hùng Dũng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT và Liên đoàn bóng đá VIệt Nam dành cho đội tuyển. Đội trưởng Đỗ Hùng Dũng khẳng định, cho đến thời điểm này, tuyển Việt Nam đã hoàn tất công tác chuẩn bị với buổi tập chính thức trên SVĐQG Mỹ Đình. Tất cả đều đã sẵn sàng cho trận ra quân ngày mùng 1 Tết.


Bạch Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ