• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy chúc mừng Ban Tuyên giáo Trung ương nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Văn hoá 19/06/2019 11:14

(Tổ Quốc) - Sáng 19/6, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Trịnh Thị Thủy đã đến thăm và chúc mừng Ban Tuyên giáo Trung ương nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Thanh Long đã đón tiếp đoàn.

Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương cũng như đội ngũ những người làm công tác trên mặt trận chính trị, tư tưởng của Đảng nhân kỷ niệm 94 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy và Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Thanh Long cũng chia sẻ về những kết quả tốt đẹp trong quá trình phối hợp giữa Bộ VHTTDL và Ban Tuyên giáo Trung ương trong thời gian qua. Trong đó, có những lĩnh vực nổi bật ở lĩnh vực gia đình, văn hóa dân tộc… Đặc biệt, sự phối hợp của hai đơn vị trong việc đưa đoàn Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam sang Triều Tiên biểu diễn trong dịp tháng 4 vừa qua đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà lãnh đạo Kim Jong-un và các vị lãnh đạo cấp cao Triều Tiên…

Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy chúc mừng Ban Tuyên giáo Trung ương nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam - Ảnh 1.

Đoàn Bộ VHTTDL sang thăm, chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam tại Ban Tuyên giáo Trung ương

Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy và Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Thanh Long cùng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, hai cơ quan sẽ tiếp tục phối hợp tốt hơn nữa nhằm thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Chính phủ giao phó. Trong đó, những vấn đề như thúc đẩy sáng tác những tác phẩm có chất lượng cao trong lĩnh vực văn học nghệ thuật, quan tâm đến đời sống đội ngũ nhân sĩ trí thức, tổ chức tốt các Đại hội của các Hội VHNT…/.

Tin, ảnh: Hà An

NỔI BẬT TRANG CHỦ