• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp xúc cử tri quận Lê Chân (Hải Phòng)

Thời sự 23/11/2018 15:20

(Tổ Quốc) - Sáng 23/11, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi tiếp xúc cử tri quận Lê Chân, TP. Hải Phòng.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp xúc cử tri quận Lê Chân (Hải Phòng) - Ảnh 1.

Thủ tướng thăm hỏi các cử tri cao tuổi - Ảnh Chính phủ

Tại buổi tiếp xúc này, bà Nguyễn Thị Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội Hải Phòng thông báo tới cử tri kết quả kỳ họp và hoạt động của Đoàn Đại biểu Quốc hội Hải Phòng tại kỳ họp.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, cử tri quận Lê Chân bày tỏ phấn khởi trước kết quả phát triển kinh tế - xã hội của cả nước và sự thay đổi từng ngày về diện mạo của thành phố Hải Phòng; đồng thời tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng tạo, đột phá của Chính phủ, Thành ủy - HĐND - UBND thành phố để thành phố ngày một phát triển theo hướng văn minh, hiện đại. Cử tri vui mừng qua 3 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố, thành phố đã phát triển vượt bậc so với nhiều kỳ trước.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp xúc cử tri quận Lê Chân (Hải Phòng) - Ảnh 2.

Thủ tướng phát biểu tại buổi tiếp xúc - Ảnh Chính phủ

Cử tri đề nghị Chính phủ có quan tâm nhiều hơn nữa đối với Hải Phòng, đặc biệt là ở lĩnh vực chưa phát huy hết thế mạnh đó là cảng biển và du lịch. Tự hào vì trên bản đồ thế giới về công nghiệp chế tạo ô tô xuất hiện một điểm mới đó là khu công nghiệp VinFast tại Cát Hải, cử tri mong muốn, trên đà phát triển đó, Chính phủ và Thủ tướng tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện ủng hộ để Hải Phòng sớm trở thành một thành phố Cảng biển hiện đại, xứng tầm quốc tế.

Cử tri cũng đề nghị Thủ tướng quan tâm thành phố Hải Phòng làm bãi đỗ xe ngầm như Hà Nội, bởi khi nhà máy ô tô Vinfast xuất xưởng sản phẩm, tình hình mật độ giao thông của thành phố sẽ phức tạp.

Cử tri đề nghị Trung ương, Quốc hội có các giải pháp đối với các đồng chí có nhiều tín nhiệm thấp để các đồng chí có hướng khắc phục. Công tác cán bộ phải thực sự nghiêm túc, hiệu quả cao hơn nữa. Tăng cường công tác quản lý nhà nước về kinh tế, có cơ chế chặt chẽ để thực hiện triệt để, chống tham nhũng không để vụ sau to hơn vụ trước. Xác minh tất cả các địa phương để làm rõ hồ sơ thật, giả để làm trong sạch, công bằng chính sách đối với người có công.

Sỹ Trung (T/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ