• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Thủ tướng yêu cầu khen thưởng kịp thời tập thể, cá nhân trong phòng, chống dịch COVID-19

Thời sự 26/09/2021 21:29

(Tổ Quốc) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu kịp thời khen thưởng, động viên các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Văn phòng Chính phủ đã có văn bản số 6892/VPCP-KGVX truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về việc khen thưởng, động viên các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Thủ tướng yêu cầu khen thưởng kịp thời tập thể, cá nhân trong phòng, chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Lực lượng y, bác sĩ làm việc tại Trung tâm hồi sức cấp cứu người bệnh COVID-19 thuộc Bệnh viện Trung ương Huế tại TPHCM.

Trong thời gian qua, nhiều địa phương thực hiện quyết liệt, đồng bộ, sáng tạo, hiệu quả các giải pháp phòng, chống dịch COVID-19 (như quận 6, huyện Củ Chi của TPHCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai...).

Để kịp thời động viên các tập thể, cá nhân, lực lượng tuyến đầu chống dịch, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đề nghị các bộ, cơ quan ngang bộ và UBND các tỉnh, thành phố kịp thời động viên, khen thưởng và đề xuất khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân có giải pháp sáng tạo, thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đồng thời, có cơ chế, chính sách quan tâm về vật chất và tinh thần đến lực lượng tuyến đầu chống dịch và cha, mẹ già, con nhỏ... của những người tham gia tuyến đầu chống dịch./.

PV

NỔI BẬT TRANG CHỦ